Toàn quốc Phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 16/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Guest

  Trồng răng là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng tốt nhất hiện nay. Với phương pháp này thì hoàn toàn không khó nhưng trồng răng bằng cách nào là tốt nhất thì bạn cần nên chọn và tìm hiểu thật kỹ càng.
  [​IMG]
  Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng đang được sử dụng phổ biến nhất đó là trồng răng tháo lắp , trồng răng cố định bắc cầu sứ và trồng răng implant. Trong đó phương pháp trồng răng tháo lắp và trồng răng cố định bắc cầu sứ là hai phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn nhưng cả hai phương pháp này không mang lại kết quả hoàn hảo cho việc phục hình thẩm mỹ cho chiếc răng bị mất. Bởi cả hai phương pháp này không thể ngăn được tình trạng tiêu xương, lại không giúp bảo tồn được răng thật chính vì vậy mà thời gian sử dụng của 2 phương pháp này lại không được lâu.
  Còn đối với phương pháp implant nha khoa thì lại hoàn toàn khác, bởi trụ implant được cắm sâu vào trong xương hàm tạo cho trụ implant được gắn chặt với xương hàm giúp cho implant chắc chắn và không hề bị lung lay, đồng thời với mão sứ phụ hình ở phần thân răng vừa giúp cho chiếc răng giả được hoàn hảo lại thêm phần chắc chắn. Đây là xem là phương pháp tốt nhất tiên tiến nhất hiện nay cho việc trồng răng bởi nó không làm ảnh hưởng tới các răng khác đồng thời với trụ răng nằm trong xương hàm sẽ giúp cho xương hàm không còn bị tiêu đi. Phương pháp implant cho người cao tuổi cũng vẫn có thể thực hiện phương pháp này được.
  [​IMG]
  Vậy đây dường như là một phương pháp hoàn mỹ nhất rồi nhưng tại sao nó lại không được sử dụng phổ biến, một lý do duy đó là chi phí và thời gian. Vậy chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu? và Thời gian thực hiện trong bao lâu? Hiện nay mức chi phí của một trụ răng implant là 1200 USD và thời gian thực hiện cho phương pháp này là từ 2 – 3 tháng.
  Nguồn: niengrangkhongnhorang.net