Toàn quốc Phương pháp lột bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mugetsu, 12/8/18.

 1. mugetsu

  mugetsu Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hẹp bao quy đầu nếu không được xử trí kịp thời, nam giới có thể gặp phải những vấn đề về viêm nhiễm do việc vệ sinh gặp khó khăn, đời sống dục tình không được trọn vẹn cũng như tác động tới sức khỏe sinh sản. Bởi vậy, việc nắm rõ các triệu chứng và phương pháp lot bao quy dau là vô cùng quan yếu.

  [​IMG]

  Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

  - Khi các bé trai lên 3-4 tuổi mà phần da bao bọc vẫn không tuột xuống được để cho quy đầu lộ ra ngoài.

  - Tương tự đối với nam giới trưởng thành, phần da này chẳng thể tự tuột xuống để giúp cho quy đầu lộ ra bên ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng.

  - Bao quy đầu không tự trở lại được vị trí ban đầu.

  - Trong các trường hợp này, lỗ quy đầu rất nhỏ, có thể chỉ nhỏ như lỗ kim.

  - Vì lỗ quy đầu quá nhỏ nên lúc người bệnh đi tiểu, nước tiểu rất khó để thoát ra ngoài và thường bị ứ lại bên trong, làm phần đầu của dương vật bị căng phồng lên.

  - Tiểu ngập ngừng, tiểu gián đoạn, tia nước tiểu nhỏ, tiểu không hết nước dẫn tới tiểu són, tiểu rắt.

  - Các người mắc bệnh lý này khi quan hệ dục tình thường có cảm giác đớn đau khó chịu và thường bị giảm cảm hứng tình dục.

  [​IMG]

  Sử dụng thuốc bôi hẹp bao quy đầu không kịp thời có thể dẫn tới môt số biến chứng như:

  - Gây cạnh tranh cho việc tiểu tiện: Mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn và có thể gây đau vì bao quy đầu che phủ, chít hẹp lỗ tiểu.

  - Giảm thiểu sự phát triển của dương vật: Do bao quy đầu chít hẹp quy đầu của dương vật, tác động tới sự phát triển bình thường của quy đầu.

  - Gây viêm nhiễm: Do bựa sinh dục tích trữ mà không được vệ sinh, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tăng trưởng dẫn tới viêm nhiễm, viêm nhiễm thường xuyên có thể khiến biến dạng quy đầu, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn tới ung thư dương vật.

  - Tổn hại chức năng thận: Hẹp bao quy đầu trong thời gian dài gây tiểu khó, chức năng thận cũng gặp tổn hại.

  - Ảnh hưởng tới chức năng sinh dục: Rối loạn xuất tinh, khó khăn trong quan hệ tình dục (đau khi dương vật cương) là các hệ quả mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi về bệnh, bạn vui lòng địa chỉ trực tiếp tới số máy 02.963.981.111. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Phòng khám đa khoa Kiến Quốc số 1500 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang để được những bác sĩ chuyên khoa phụ khoa khám và trả lời cụ thể hơn về tình trạng của mình