Toàn quốc Phương pháp loại bỏ amoni ra khỏi nguồn nước

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nevermore994, 23/3/16.

 1. nevermore994

  nevermore994 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Amoni có thể nói là một sát thủ giết người ẩn mình trong nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Nếu không loại bỏ chúng có thể gây ra nhiều tác hại khôn lường

  Giải pháp tốt nhất để loại bỏ amoni chính là sử dụng máy lọc nước giá rẻ RO, máy được trang bị màng RO thẩm thấu ngược hiện đại cho khả năng loại bỏ hoàn toàn amoni ra khỏi nguồn nước.

  Tác hại của Amoni

  Amoni trong nước tuy không có khả năng gây độc trực tiếp đến sức khỏe con người, tuy nhiên Amoni chuyển hóa thành nitrat, nitrit thì đây lại là chất độc, là kẻ giết người giấu mặt ẩn mình trong nguồn nước.

  Nitrit nếu bị chuyển hóa thành nitrosamin thì khả năng ung thư của người uống phải nguồn nước này là rất lớn. Nitrat gây ra bệnh xanh trẻ em và một số căn bệnh về da khác.

  Theo như nghiên cứu, nước máy chưa có khả năng xử lí Amoni có trong nguồn nước vì công nghệ xử lí còn kém , thường xử lí bằng phương pháp thông thường và không hiệu quả.

  Vậy cần có giải pháp gì cho nguồn nước bị nhiễm Amoni bởi tác hại của chúng đến sức khỏe con người không hề nhỏ.

  Có thể loại bỏ Amoni ra khỏi nguồn nước.

  Một trong những giải pháp thiết thực và đơn giản nhất là sử dụng máy lọc nước tinh khiết RO của Karofi. Các thiết bị lọc nước RO của Karofi với các linh kiện nhập khẩu, màng lọc RO đảm bảo chất lượng là đối tác của DOW một doanh nghiệp hàng đầu tại Mỹ cùng với nguyên tắc trao đổi ion tiên tiến, hiện đại. Máy lọc nước RO tinh khiết cam kết cho bạn nguồn nước đầu ra sạch nhất và an toàn nhất.

  Để đảm bảo loại bỏ Amoni một cách triệt để bạn cần hiểu và áp dụng công nghệ đúng đắn. Với những nơi chưa có nguồn nước máy , nguồn nước sinh hoạt hằng ngày chủ yếu là nước ngầm bạn nên xử lí thô bằng cách làm giàn mưa, chứa nước qua bể cát, lọc qua sử dụng máy lọc nước tinh khiết RO thông minh của Karofi.

  Link nguồn: http://maylocnuocrokarofi.com.vn/tac-hai-cua-amoni-va-cach-loai-bo-chung-khoi-nguon-nuoc