Toàn quốc Phun mí mắt - nên hay không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lam.px1808, 22/3/16.

 1. lam.px1808

  lam.px1808 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phun mí mắt - nên hay không?
  Trước khi ra ngoài đi làm, gặp gỡ bạn bè, giao lưu khách hàng, trang điểm luôn là việc phái nữ chắc chắn không thể quên. 1 làn môi hồng hào, đôi mắt to tròn, làn da trắng trẻo mãi là khát vọng của mọi các bạn nữ.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, không ai hoàn hảo cả, tất nhiên sẽ có rất nhiều các nàng khổ sở bởi vì một vài chi tiết nhỏ nhặt như vậy để rồi mất thì giờ sửa soạn, cải thiện chúng. Với mong muốn không cần trang điểm mỗi ngày mà công nghệ có nên phun mí mắt trên đã được nghiên cứu. Không giống make up, mí mắt phun sẽ không bị mờ hoặc bị trôi khi dính nước hoặc trời mưa.
  Phun mí mắt là gì?
  Thay thế giai đoạn tạo viền mi mắt, phun xăm mí mắt có đau không là tạo đường viền màu ở cả mí trên & dưới phụ thuộc yêu cầu của khách đi phun. Dùng mí mắt thật làm chuẩn, người thợ phun mí sẽ sử dụng đầu bút phun có đầu nhỏ 0.1 - 0.2 mm và tạo đường viền mí mắt.
  Những bạn gái nào cần phun mí mắt:
  - Mắt một mí
  - Nếp mí không rõ ràng
  - Mi mắt ngắn, thưa, nhạt
  - Trường hợp khác: muốn rút bớt thời gian make up, màu phun cũ đã phai, mong muốn thay đổi màu phun mí khác,...
  Biện pháp phun mí mắt là giải pháp làm đẹp cho mắt khá đơn giản, mang lại hiệu quả cao, không để lại tác dụng phụ. Có lẽ thông qua bài viết này, nhiều các bạn gái đã có nhu cầu đi phun mí mắt. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm đến những nơi chất lượng để nhận được hiệu quả ưng ý nhất.