Toàn quốc Phục hồi và xây dựng cơ bắp với TPBS hỗ trợ hiệu quả

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi wheystore, 6/12/18.

 1. wheystore

  wheystore New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sau những buổi luyện tập với cường độ cao, số lượng cơ bắp bị tổn thương và bị phá hủy rất nhiều. Để chữa lành các vết thương cơ bắp, phục hồi các mô cơ và kích thích xây dựng lại các mô cơ mới thì cơ thể rất đến bộ 3 chất dinh dưỡng là: Glutamine, BCAA và Casein.
  1. Glutamine
  Đây là một loại amino acid quan trọng có nhiều chức năng trong cơ thể. Nó là một khối quan trọng của Protein đồng thời có vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch và sức khỏe đường ruột.
  Đối với những người tập thể hình, luyện tập thể dục thể thao thì Glutamine có tác dụng phục hồi cơ bắp, ngăn ngừa vỡ cơ, giảm đau nhức cơ bắp và kích thích xây dựng các mô cơ mới.

  Glutamine có rất nhiều trong cơ bắp, mô xương và cơ thể có thể tự tổng hợp được loại axit amin này. Tuy nhiên, khi cơ thể tập luyện với cường độ nặng thì lượng Glutamine bị tụt rất nhanh khiến cơ bắp bị mỏi và nhức, ảnh hưởng đến quá trình tập. Chính vì vậy mà trước khi tập cơ thể cần bổ sung Glutamine từ các thực phẩm tự nhiên kết hợp với impact whey protein để cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể luyện tập.
  [​IMG]
  2. BCAA
  Là một chuỗi gồm 3 loại amino acid quan trọng, cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được đó là: leucine, isoleucine và valine. Trong đó Leucine là loại amino acid có vai trò quan trọng nhất, tăng khả năng hấp thụ Protein giúp cơ bắp phục hồi và phát triển tốt nhất.
  Sau khi trải qua quá trình tập luyện kéo dài, lúc này cơ bắp rơi vào tình trạng dị hóa, cơ bắp bị tổn thương và phá vỡ một phần. Chính vì vậy mà cần phải bổ sung ngay lập tức Mutant BCAA để các cơ bắp bị tổn thương nhanh chóng được chữa lành và xây dựng các mô cơ mới đưa cơ bắp về trạng thái đồng hóa.

  3. Casein
  Đây là một dạng Protein chất lượng cao, hấp thu rất chậm, tạo một dòng chảy amino acid liên tục trong 8 tiếng giúp phục hồi cơ bắp, xây dựng và phát triển mô cơ vào ban đêm.
  [​IMG]
  Ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để cơ bắp phục hồi và phát triển. Chính vì vậy mà cơ thể cần bổ sung Gold Casein để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ hấp thu từ từ vào cơ bắp trong 8 tiếng để cơ bắp được xây dựng và phát triển tốt nhất.
  Dinh dưỡng thể thao Wheystore vừa giới thiệu bộ 3 sản phẩm giúp phục hồi cơ bắp sau tập luyện tốt nhất. Bạn mơ ước có một thân hình săn chắc, cơ bắp chắc khỏe thì thêm các chất đó vào chế độ dinh dưỡng của bạn ngay hôm nay nhé!