Hồ Chí Minh Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu Chữa bệnh tốt không ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phucvy1812, 21/11/16.

 1. phucvy1812

  phucvy1812 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi nói đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì nhiều người Được biết đây là địa điểm khám chữa bệnh chất lượng và uy tín ở khu vực TPHCM, Khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu thì người mắc bệnh sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ vô cùng tốt với sự phục vụ chu đáo và ân cần cùng với tay nghề chữa trị bệnh hiệu quả sẽ mang lại sự vừa lòng và kết qủa thật mỹ mãn. ở đây chuyên chữa bệnh nam khoa , phụ khoa, bệnh xã hội và trợ giúp phá thai an toàn một cách hiệu quả và chất lượng.

  - Khi tới phòng khám đa khoa Hoàn Cầu khám điều trị bệnh thì người mắc bệnh không phải chờ đợi để làm thủ tục, nơi đây thủ tục đơn giản và nhanh không như các bệnh viện phải chờ lâu.

  - Phòng khám Hoàn Cầu có thời gian hoạt động vô cùng linh hoạt và thuận lợi cho việc khám chữa bệnh của người bệnh, tiến hành từ 8h-20h mỗi ngày và 7 ngày trong tuần , Thêm nữa phòng khám còn hoạt động trong cả các ngày lễ.

  - nơi đây có hệ thống tư vấn giúp đỡ online Cho nên bệnh nhân được hướng dẫn bất kỳ chừng nào và có thể đặt lịch khám điều trị bệnh trước khi đến qua kênh này.

  [​IMG]

  - Đa khoa Hoàn Cầu có sự cấp phép của sở y tế Chính vì vậy và có giấy chứng nhận khẳng định đây là phòng khám chính quy và hoàn toàn hợp pháp chấp hành theo quy định nhà nước.

  - Cơ sở vật chất khang trang và rất rộng, được trang bị nhiều hệ thống môi trường làm mát sẽ mang đến sự thoải mái và thoải mái khi bệnh nhân đến đây để chữa. Ngoài vậy các phòng chữa bệnh sạch sẽ đảm bảo đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị tại phòng khám Hoàn Cầu hoàn tốt được nhập khẩu từ nước ngoài Cho nên luôn đạt chuẩn quốc tế và Ngoài vậy hỗ trợ rất tốt cho cho quá trình khám và chữa bệnh

  - Các y bác sĩ tại đây là |những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan và tay nghề cao đã từng làm việc ở các bệnh viện lớn với hiệu quả chữa trị bệnh đạt tỷ lệ thành công rất cao.

  - Đa khoa Hoàn Cầu sử dụng những kĩ thuật hiện đại và những phương thức chữa bệnh tiên tiến của y học thế giới vào trong thực tiễn khám chữa bệnh với tỷ lệ thành công cao, với phương pháp "một bác sĩ- một bệnh nhân" giúp cho các thầy thuốc tại đây có thể theo sát bệnh tình của người mắc bệnh sát sao, Không những vậy có thể hỗ trợ kịp thời nếu có vấn đề xảy ra.

  - khi các người mắc bệnh đến phòng khám Hoàn Cầu điều trị bệnh thì mọi thông tin đều được bảo mật từ thông tin riêng tư cho đến thông tin bệnh tình.

  - mức giá tại đây có giá hợp lý và được niêm yết theo giá của sở y tế đưa ra, mọi hạng mục thu phí đều rõ ràng và minh bạch. Nếu có sinh thêm sẽ phải có sự xác nhận của người bệnh thì mới được thu phí

  Vậy Vì sao các bạn không thử đến phòng đa khoa Hoàn Cầu để được chữa trị dứt điểm những căn bệnh mà mình đang mắc phải, đa khoa Hoàn Cầu là một trong những cơ sở y tế chữa các loại bệnh có tính hiệu quả và tốt nhất nhất ở TPHCM, hiện nay địa chỉ khám bệnh ngày càng nỗ lục không ngừng nghỉ để trở thành nơi chuyên Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hết lòng phục vụ sức khỏe cộng đồng một cách chất lượng nhất và tốt nhất. Mọi thắc mắc cần hướng dẫn các bạn gọi đến hotline: 08 3923 9999 hoặc đến trực tiếp 80-82 Châu Văn Liêm P11 Q5 TPHCM.

  Nguồn: Phòng khám đa khoa Hoàn cầu