Toàn quốc Phí đổi vé máy bay vietjet air giá rẻ và hoàn trả tại Toancau Airlines

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lienmeo123, 23/3/16.

 1. lienmeo123

  lienmeo123 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phí đổi vé máy bay vietjet air và một vài lưu ý nhỏ khi đặt vé máy bay giá rẻ:
  • Số lượng: hệ thống cho phép đặt chỗ tối đa cho 9 khách trong một lần mua vé, tuy nhiên VietJetAir khuyến cáo chỉ nên mua tối đa 4 vé trong 1 lần để đảm bảo hoàn tất nhanh chóng.

  • Tên hành khách phải ghi bằng tiếng Việt không dấu, không dùng các ký tự đặc biệt như @, …

  • Khi gặp lỗi: đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh xem kỹ nội dung báo lỗi từ hệ thống để có hình thức xử lý kịp thời. Nếu là lỗi báo bận do nhiều người truy cập, hãy thoát ra và quay lại trong 1 phút.

  • Lỗi thanh toán: Khi hệ thống trả về báo thanh toán thẻ bị lỗi hay từ chối, rất có thể bạn đã thao tác khai báo chưa chính xác ở khâu nào đó nên hệ thống bảo mật đã ngăn chặn hoặc thẻ của bạn có vấn đề. Trước khi mua vé lại, bạn cần xem lại hộp thư xem có email hành trình gửi về chưa, hoặc truy cập vào trang thành viên để xem nếu đặt chỗ đã có.

  • Kiểm tra kết quả:nếu đặt chỗ thành công, bạn có thể xem thông tin đặt chỗ theo cách cách sau:
  – Trên trang web hiện lên thông tin đặt chỗ thành công với các chi tiết kèm theo
  – Vé gửi về email của bạn
  – Mã số đặt chỗ hiển thị trong trang thành viên khi bạn đăng nhập vào. Mã số đặt chỗ là một chuỗi 7 chữ số.

  [​IMG]

  Loại vé Eco Giá vé Eco bao gồm 7kgs hành lý xách tay và không bao gồm hành lý ký gửi. Quý khách phải mua thêm hành lý ký gửi nếu có nhu cầu.
  Loại vé Eco được thay đổi lịch trình bay và tên hành khách theo các điều kiện cụ thể theo phí đổi vé máy bay vietjet air dưới đây:
  Việc thay đổi ngày, giờ bay, hành trình và tên hành khách có thể thực hiện trước 03 giờ so với giờ khởi hành dự kiến và phải đóng Phí đổi vé máy bay vietjet air áp dụng cho mỗi hành khách, mỗi chặng bay và mỗi lần thay đổi. Giá vé mới khi thay đổi phải bằng hoặc cao hơn giá vé ban đầu. Nếu giá vé mới cao hơn giá vé ban đầu, khoản chênh lệch giá vé phải được thanh toán ngay khi thay đổi.
  Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất nếu hành khách hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không thực hiện chuyến bay đã đăng ký. Loại vé này không được hoàn trả hoặc bảo lưu.

  Việc thay đổi ngày, giờ bay và hành trình có thể thực hiện trước 03 giờ so với giờ khởi hành dự kiến và phải đóng phí thay đổi áp dụng cho mỗi hành khách, mỗi chặng bay và mỗi lần thay đổi. Giá vé mới khi thay đổi phải bằng hoặc cao hơn giá vé ban đầu. Nếu giá vé mới cao hơn giá vé ban đầu, khoản chênh lệch giá vé phải được thanh toán ngay khi thay đổi.
  Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất nếu hành khách hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không thực hiện chuyến bay đã đăng ký. Loại vé này không được đổi tên, hoàn trả hoặc bảo lưu.

  Tuy nhiên khi đặt vé máy bay vietjet air online tại phòng vé Toàn Cầu bạn có thể được hoàn hoặc đổi tất cả các hạng vé đã mua và đóng phí đổi vé máy bay vietjet air

  Nếu vé của quý khách là vé Promo hoặc vé Eco, quý khách phải thực hiện thay đổi chậm nhất là 2 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Nếu vé của quý khách là vé Flexi, quý khách có thể thực hiện thay đổi đến sau ngày khởi hành dự kiến 1 ngày

  Bạn có thể liên hệ với phòng vé Vietjet Air của Toàn cầu trên cả nước
  Văn phòng Hà Nội
  16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - ĐT: 0473 023 023 - 01636 023 023
  Văn Phòng Nghệ An
  26 Nguyễn Khánh Toàn, TP Vinh, Nghệ An - ĐT: 0387 302 302 - 0941 302 302
  Văn phòng Tp.HCM
  159 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM - ĐT: 0873 023 023 - 01 256 256 256

  Nguồn: Phí đổi vé máy bay vietjet air