Hà Nội Phí cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi diamante957, 12/8/16.

 1. diamante957

  diamante957 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cắt bao da quy đầu tốn bao nhiêu là vấn đề của rất nhiều phái mạnh khi tới tuổi mới lớn mà "cậu bé" vẫn bị bao da quy đầu trùm kín không lộn được ra. Vậy chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội? Bạn hãy cùng các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm tìm hiểu rõ hơn về thắc mắc này ngay trong bài viết này.

  Hỏi: Chào các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm! Em bị bao quy đầu hẹp và có ý muốn đi cắt da quy đầu trong thời gian tới. Nhưng mà, em có câu hỏi chưa biết mức phí cắt bao da quy đầu giá bao tiền để còn sắp xếp. Mong các chuyên gia trả lời giúp! Cảm ơn bác sĩ! (Duy Nghĩa, 18t - Bắc Ninh)

  [​IMG]

  Tư vấn:

  Phòng khám đa khoa Thiên Tâm vô cùng vui lúc nhận được câu hỏi của nam giới gửi tới cho phòng khám. Việc chủ động cắt bao quy đầu là một việc làm vô cùng bổ ích cho sức khỏe sinh dục của đấng mày râu.

  Cắt bao quy đầu giúp cho bạn có nguy cơ vệ sinh sạch sẽ hơn và phòng tránh một số nhiễm trùng có nguy cơ xảy ra cho "cậu bé" cũng như nhiễm trùng đường sinh dục, đường tiết niệu về sau. Đồng thời, cat bao quy dau còn dùng trong điều trị những chứng bệnh về da bao quy đầu nảy sinh như dài bao quy đầu, bao quy đầu hẹp… Về vấn đề của bạn nam, các chuyên gia sẽ trả lời như sau:

  Giá thành cắt bao quy đầu giá bao tiền?

  Giá thành cắt da quy đầu tối thiểu bao gồm phí xét nghiệm và chi phí tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Thủ thuật cắt da quy đầu là một phẫu thuật tương đối dễ dàng và thời gian làm vô cùng ngắn, chỉ khoảng tầm 15 - 30 phút, vì vậy phí phẫu thuật cắt bao quy đầu thuộc một trong số các thủ thuật có mức mức phí thấp của những thủ thuật ngoại khoa được tiến hành hiện nay.

  Gọi là chi phí cắt bao quy đầu tối thiểu vì chi phí cắt da quy đầu có nguy cơ gồm các mức phí khác nảy sinh thêm. Lúc đàn ông đến phòng khám chuyên khoa và đề xuất mong muốn cắt bao quy đầu, các chuyên gia sẽ làm khám trước, trong trường hợp phát hiện bao da quy đầu xuất hiện các dấu hiệu nhận biết không bình thường gì không giống như tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu chẳng hạn, thì phí cắt da quy đầu trong trường hợp này sẽ gồm cả mức phí chữa nhiễm trùng trước lúc thực hiện cắt.

  Ngoài ra, mức phí cắt bao da quy đầu còn tùy thuộc vào các yếu tố không giống như: phương pháp cắt bao quy đầu, trung tâm y tế đàn ông chọn, mà cụ thể là trình độ của các bác sĩ, và phương pháp hiện đại sử dụng trong thủ thuật…

  Do đó, để nhắc lên được mức phí cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền thì không dễ có khả năng ước tính bằng một con số rõ ràng, bởi vì nó Tùy vào rất nhiều yếu tố mà phòng khám Thiên Tâm từng kể ở trên. Không có trung tâm y tế nào có thể khẳng định chắc chắn về phí cắt bao da quy đầu.