Toàn quốc phan biet su khac nhau giua seo va sem

Thảo luận trong 'Music - Clip - Movie' bắt đầu bởi hoamailinh, 1/8/15.

 1. hoamailinh

  hoamailinh Guest

  Có thể có nhiều bạn còn mơ hồ về khái niệm giữa SEO và SEM. Hôm nay, mình xin chia sẽ đôi nét về 2 khái niệm này nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn cũng như có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả hơn cho lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh của mình.

  Xem thêm:

  • Hãng điện thoại Xiaomi bắt tay với Uber chen chân vào thị trường ĐNA
  • Chia cắt Paypal, eBay gặp khó khăn thật sự
  • Có thể mua hàng trên điện thoại trong Ngày mua sắm trực tuyến
  Có thể có nhiều bạn còn mơ hồ về khái niệm giữa SEO và SEM. Hôm nay, mình xin chia sẽ đôi nét về 2 khái niệm này nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn cũng như có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả hơn cho lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh của mình.

  + SEO: là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu Onpage và offpage nhằm mục đích đưa website của bạn lên thứ hạng cao nhất trên khu vực kết quả tự nhiên của Search engine như Google, yahoo, Bing. Mục tiêu của SEO là đưa trang web lên hàng đầu trong kết quả tìm kiếm theo một số từ khóa (keywword) cụ thể. Ví dụ một công ty cung cấp dịch vụ SEO muốn các từ khóa "dich vu seo, dịch vụ seo giá rẻ, dich vu seo gia re" lêp TOP 10 google.com.vn thì họ cần làm SEO để lên TOP với các từ khóa đó.  [​IMG]

  + SEM: SEM = SEO + ADWORDS + LBS + VSM. Như vậy SEM là khái niệm rộng hơn và bao gồm cả SEO trong đó. Nói cách khác, SEO là một nhánh của SEM. SEM là là sự tổng hợp của nhiều phương pháp marketing nhằm mục đích giúp cho website của bạn đứng ở vị trí như bạn mong muốn trong kết quả tìm kiếm trên internet.

  Nhưng dần dần SEM được hiểu là Adwords do SEO rất khó tính KPI (Chỉ số đo lường) và ROI (Return of Investment) và thường bị phân biệt SEM và SEO như ở trên.

  Nếu bạn muốn làm quảng cáo PPC – Adwords thì rất dễ, bất kể ai có thẻ tín dụng Quốc tế như VISA, MASTER CARD là có thể đăng ký và đọc qua phần Help là có thể làm được, tự quảng cáo trên Google hay Yahoo được. Còn SEO thì khó hơn nhiều, bạn có thể bỏ ra dăm bảy triệu để đi học SEO hoặc có thể thuê các công ty dịch vụ seo thực hiện cho bạn nhanh hơn.  LBS : Local Base System

  VMS : Virtical search Marketing

  + SEO : Thường làm dài hạn, không làm ngắn hạn được. SEO chiếm 88% lượng click vào website.

  + Adwords thường làm ngắn hạn, ngay tắp lự và chiếm 12% lượng khách hàng từ search.  [​IMG]

  Đó là khái quát về sự khác nhau giữa SEO và SEM, chúc các bạn thành công trong quá trình lựa chọn hình thức quảng cáo của mình trên Google.  Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ seo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất:

  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TỐC ĐỘ VIỆT

  Địa chỉ: Building Khang Gia, F.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  Website: http://thietkewebtdv.com

  Điện thoại: (08) 62.77.88.00 - 0909.745.879 Quý Nhân
   
 2. davidnguyen984

  davidnguyen984 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đã đến tuổi kết hôn và bạn đang muốn lập gia đình nhưng bạn chưa tìm được người vừa ý, những mối quan hệ xung quanh bạn như người thân, đồng nghiệp không giúp bạn được điều này. Bạn hãy sử dụng “Dịch vụ mai mối hôn nhân Xem mặt kết hôn” của hopdongtinhyeu.vn (HDTY). Với dịch vụ này bạn sẽ được HDTY sắp xếp cho các buổi hẹn gặp xem mặt với những người khác giới cũng đang có nhu cầu kết hôn như bạn, để hai bên có thể tìm hiểu và qua đó đi đến hôn nhân.

  Với hơn 200.000 lượt tiếp cận những người độc thân, đang có nhu cầu kết hôn mỗi ngày của HDTY, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được người mà mình cảm thấy phù hợp. Những điểm chính của dịch vụ "Xem mặt":

  + Anh/ chị sẽ được điền "phiếu thông tin tìm bạn đời", phiếu này có 02 phần:
  1. Thông tin cá nhân chi tiết của anh/ chị
  2. Mong muốn của anh/ chị về người bạn đời tương lai (VD: Tuổi, Chiều cao, Thu nhập, Học vấn,..)


  + Căn cứ vào phiếu thông tin tìm bạn đời, HDTY sẽ tìm kiếm cho anh/chị 09 đối tượng phù hợp nhất từ hàng trăm đối tượng khác giới trong khu vực anh/chị sinh sống. 09 đối tượng khác giới phù hợp này đáp ứng 02 tiêu chí:
  1. Đáp ứng đúng mong muốn anh/chị đưa ra (VD: Độ tuổi, Thu nhập,...)
  2. Sau khi xem hồ sơ của anh/chị thì cũng quan tâm và muốn tiến tới xây dựng tình cảm lâu dài với anh/chị


  Như thế là trước khi hai người gặp nhau thì đã "đồng ý" nhau về ngoại hình, hoàn cảnh gia đình và một phần tính cách rồi. Điều này sẽ giúp cả hai dễ dàng tiến đến với nhau hơn.

  + Sau đó trong 09 đối tượng nữ này anh/chị chọn ra 03 đối tượng nổi bật nhất, HDTY sẽ sắp xếp cho anh/ chị và 03 đối tượng đấy 03 cuộc hẹn xem mặt để cả hai có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng mối quan hệ lâu dài.

  + Ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ xem mặt là đảm bảo đi đến hôn nhân thành công:
  1. "không ghép đôi những thành viên hiện có với khách hàng", mà "chủ động tìm kiếm đối tượng phù hợp" cho khách hàng "theo yêu cầu".
  2. Cả hai đều cảm thấy phù hợp với nhau về hoàn cảnh gia đình, điều kiện cá nhân, một phần tính cách và điều quan trọng nhất là cả hai đều sẵn sàng và mong muốn đi đến hôn nhân trong thời gian ngắn
  3. Xác minh hồ sơ của đối tượng gặp mặt, qua đó sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu, đảm bảo điều kiện gia đình và dễ dàng tiến đến hôn nhân hơn.


  Chương trình ưu đãi tháng 7 dành cho tất cả những bạn sinh ngày 7/7, hopdongtinhyeu ưu đãi:

  1. Miễn phí dịch vụ đăng tin tìm bạn đời tại hopdongtinhyeu.vn

  2. Tặng 500.000 đ phí dịch vụ khi ký hợp đồng dịch vụ xem mặt trong tháng 07.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: Hotline: 0942 174 666

  Xin cảm ơn!

  Trân trọng,


  --

  HOPDONGTINHYEU . VN - Dịch vụ tìm bạn trai đi đến hôn nhân

  Website mai mối kết hôn

  Địa chỉ: Phòng 2204, tầng 22, tòa nhà HH3C, bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

  YM: tuvan_hdty - Skype: tuvan_hdty
   
: nhut