Hồ Chí Minh Phân biệt màn hình samsung chính hãng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ttseo1, 29/12/16.

 1. ttseo1

  ttseo1 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn đánh rơi smartphone, và hốt hoảng khi nhặt lên nhận ra, chiếc smartphone yêu dấu đã tan tành pin đi một đường và màn hình đã vỡ. Vậy làm thể nào để bạn có thể hạn chế tối đa kỹ năng điện thoại bị vỡ màn hình? Vào hồi cuối năm ngoái, hãng Motorola đã cho ra mắt chiếc smartphone Droid Turbo 2 với công nghệ màn hình ShatterShield, nhằm giúp smartphone chống bị vỡ khi có va chạm hoặc tác động mạnh.

  Trong đầu bạn lập tức xuất hiện hàng loạt suy nghĩ: làm thế nào đây, mình chưa mua bảo hiểm điện thoại, thay màn hình samsung chính hãng? Mình cũng không đủ tiền để sắm một chiếc khác tương đương. Từ giờ trở đi mọi người sẽ liên lạc với mình thế nào? Lấy gì lướt Facebook? Chơi Pirate King kiểu gì đây? Hiện nay, các nhà sản xuất đang cố gắng cho ra mắt những chiếc điện thoại ngày càng mỏng. Bên cạnh sự sang trọng, tinh tế mà những xây đắp mỏng mang lại, sẽ là những nỗi lo về độ bền của nó.
  [​IMG]
  Tuy nhiên việc màn hình bị vỡ tùy mức độ sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận phần cứng khác. phổ biến đối với các dòng điện thoại như Iphone, Optimus G thì việc vỡ mặt kính thường ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình. Bởi lẽ, do phần da được dán vào mặt nhựa thay màn hình samsung s6, nên sau một thời gian dùng nó rất dễ bung ra. Hơn thế nữa, phần mặt da rất dễ bẩn. Và sau cùng là giá thành của một chiếc Flipcover cao hơn nhiều so với miếng dán màn hình hay ốp lưng.

  Như vậy nếu bị hư hỏng mặt kính thì bạn vẫn phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng chứ không giống như thay màn hình điện thoại samsung. Do đó khi có chút hiểu biết, máy hư hỏng phần nào chỉ thay phần đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi tiêu cho bạn. Nếu không ưa thích dán màn hình và dùng ốp lưng, Flipcover sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. dù rằng bảo vệ khá triệt để chiếc máy tính bảng của bạn, nhưng Flipcover lại có nhược điểm là không bền.