Toàn quốc Ở tuổi 30 bạn nên bấm mí hay cắt mí?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 21/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để sở hữu đôi mắt to đẹp, tự nhiên hơn, cắt mí và bấm mí không phẫu thuật là hai phương pháp được nhiều người lựa chọn.

  Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, bạn có thể nhờ cậy đến phương pháp bấm mí hay cắt mí. Đây là 2 phương pháp cho hiệu quả vĩnh viễn, bền lâu và không tốn thời gian, phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Song phân biệt nhấn mí và cắt mí trong thẩm mỹ mắt như thế nào thì không phải ai cũng biết.

  ==> Thật sự thì --- bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu --- [​IMG] Chị em ên tìm hiểu kỹ.

  Cùng tìm hiểu sự khác nhau của 2 phương pháp này để có thể lựa chọn được cách làm đẹp phù hợp nhất cho mình.

  [​IMG]

  Bấm mí: đây là một thủ thuật phổ biến trong ngành thẩm mỹ mắt, là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới.

  ==> Làm sao biết --- cắt mí mắt ở đâu đẹp --- [​IMG] Để chị em có thể đặt niềm tin nơi làm đẹp.

  Cắt mí:
  Là phương pháp tạo mắt 2 mí phẫu thuật phổ biến hiện nay, tuy nhiên chỉ thực hiện tiểu phẫu trong khoảng thời gian ngắn. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, dùng kỹ thuật loại bỏ da, mỡ thừa sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Kỹ thuật này giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Nhìn chung phương pháp này phù hợp nhất với những người thuộc độ tuổi trung niên với đôi mắt không nhìn ra mí do mỡ thừa, da chùng nhiều đè mất mí.
   
: thammyvien