Toàn quốc Niềng răng không mắc cài có đắt không ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 22/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Guest

  Nói đến niềng răng người ta thường nghĩ đến những chiếc mắc cài xấu xí, vướng víu. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người lảng tráng chuyện niềng răng dù niềng răng thật sự mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc điều chỉnh răng. Đáp ứng nhu cầu của nhiều người, niềng răng không mắc cài ra đời. Đây là một phương pháp niềng răng tiện dụng, hiệu quả và thẫm mỹ và có thể sử dụng tốt trong phương pháp niềng răng móm, lệch lạc,.... Điều mà nhiều người phân vân liệu niềng răng không mắc cài có đắt không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé.
  [​IMG]
  Niềng răng không mắc cài có đắt không ?​

  Niềng răng không mắc cài là một dạng niềng răng trong suốt thay những chiếc mắc cài của niềng răng truyền thống bằng những chiếc khay nhựa trong suốt, thẫm mỹ. Khi niềng răng trong suốt, bạn sẽ không lo lắng mình bị phát hiện đang niềng răng. Với tính năng tháo lắp dễ dàng vì vậy khi muốn tham gia tiệc tùng giao lưu với bạn bè hoặc thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng rồi sau đó đeo vào lại dễ dàng. Niềng răng không mắc cài cũng đảm bảo tính thẫm mỹ hơn các loại niềng răng khác, chiếc khay nhựa trong suốt sẽ giúp bạn đỡ ngại ngùng trong suốt quá trình niềng răng
  [​IMG]
  Niềng răng không mắc cài dễ dàng tháo lắp​

  Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? Đối với nhưng phương pháp này :
  Là phương pháp niềng răng cao cấp vì vậy chi phí niềng răng không mắc cài cao có phần cao hơn các phương pháp niềng răng khác. Hiện nay, niềng răng không mắc cài có hai loại để bạn lựa chọn với mức chi phí khác nhau:
  * Niềng răng không mắc cài Invisalign: Niềng răng Invisalign là một loại niềng răng không mắc cài hiện đại nhất hiện nay bởi những chiếc khay được sử dụng không mắc cài quá trình niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra. Chi phí của niềng răng không mắc cài Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.
  * Niềng răng không mắc cài Clear Alginer: Quy trình niềng răng Clear Alginer cũng tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay niềng răng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài Invisalign. Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.
  [​IMG]
  Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng cao cấp vì vậy để thực hiện niềng răng không mắc cài, bạn phải có trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng phải có trang thiết bị hiện đại, BS có tay nghề cao và sự phối hợp nhịp nhàng giữa BS chỉnh nha và kỹ thuật viên chế tác khay. Đến cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng không mắc cài sẽ an toàn và hiệu hơn mà không phải lo lắng niềng răng không mắc cài có đắt không.
  Nguồn: niengranguytin.com