Hồ Chí Minh Niềng răng hô

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi penguins06, 22/6/15.

 1. penguins06

  penguins06 Guest

  Hàm răng khấp khểnh, răng hô ra ngoài gây mất thẩm mỹ là nguyên nhân chính để nhiều người tìm đến BS đểniềng răng hô.


  [​IMG]
  Hình ảnh trước khi niềng răng hô
  [h=4]Răng hô là gì?[/h]Chính là tình trạng răng chìa ra ngoài làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được mặc dù bạn cố thả lỏng cơ môi.
  Răng hô thường do nhiều nguyên nhân như do các thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi ra trước, mút môi dưới, thở miệng, cắn viết… Những thòi quen ấy nếu kéo dài sẽ tạo ra những di chuyển răng ngoài ý muốn, gây ra những lệch lạc hay thưa về răng và hàm mặt.

  [​IMG]
  BN Nguyễn Thanh H, 35 tuổi đang điều trị tại Nha khoa Việt Pháp

  Phương pháp niềng răng hô như thế nào ?
  Răng hô với người trưởng thành thì là do khối xương hàm đã ổn định, không còn phát triển nữa nên chỉ định thường đặt ra là nhổ răng. Ngoài ra những trường hợp hô nặng thì có thể bs sẽ chỉ định thêm cấy minivis nhằm giảm hô tối đa. Và lại đối với người trưởng thành thì vấn đề thẩm mỹ luôn được quan tâm hàng đầu, thế nên tại Nha khoa Việt Pháp chúng tôi có nhiều loại mắc cài mang tính thẩm mỹ cao, giá thành cũng phải chăng phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Đặc biệt ở chúng tôi bạn không phải chi trả phí 1 lần mà được chia thành nhiều đợt.

  Sau đây quý bệnh nhân có thể tham khảo giá chi phí niềng răng hô ở Nha khoa Việt Pháp tại link: Bảng giá chi phí niềng răng hô
  Còn với trẻ em thì hầu hết các thói quen xấu này đều phải chữa trị trước khi răng vĩnh viễn mọc lên để tránh tình trạng răng bị lệch lạc, sai khớp cắn. Nếu ảnh hưởng đến hệ răng vĩnh viễn thì phải dùng phương pháp chỉnh hình răng vừa mất tiền lại mất thời gian để khôi phục lại vẻ thẩm mỹ và chức năng nhai của răng. Vì thế, khi phát hiện răng trẻ có bất thường thì quý phụ huynh nên đưa trẻ đến phòng nha hoặc cơ sở y tế để được khám và tư vấn nhé!
  [​IMG]
  [h=4]
  Niềng răng hô trong bao lâu?
  [/h] Thời gian niềng răng hô phụ thuộc nhiều vào sự phát triển của xương hàm và độ phức tạp răng miệng của bệnh nhân. Theo thạc sĩ, bs Nguyễn Quang Tiến chuyên gia niềng răng hàng đầu tại TpHCM cho biết có trường hợp chỉ cần mang niềng răng từ 6 tháng đến 1 năm, nhưng cũng có trường hợp từ 2 đến 3 năm. Thời gian cột kẽm duy trì kết quả khoảng 6 tháng. Và sau khi tháo mắc cài bạn phải mang một cặp khí cụ duy trì trong suốt, nhằm tránh trường hợp răng có thể di chuyển trở lại. Khi kết quả chỉnh hình an toàn thì bạn chỉ cần trở lại phòng khám 6 tháng 1 lần để kiểm tra lại.
  Để biết thêm thông tin niềng răng hô thì bạn nên đến trực tiếp để được hổ trợ và tư vấn nhé.
  Nguồn: Niềng răng hô