Toàn quốc Những yếu tố cần biết để chạy bộ với thời tiết nóng ẩm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hiact71116, 21/11/16.

 1. hiact71116

  hiact71116 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tất cả chúng ta thuận tiện nhận thấy điều kiện thời tiết nóng ẩm khiến người chạy bộ tiêu tốn nhiều kỹ năng hơn và chóng mệt mỏi hơn. Nhưng chính sách của hiện tượng lạ này như vậy nào? Lưu lượng máu & các giọt mồ hôi Cơ thể con người có khả năng tự làm giảm nhiệt độ, qua việc bài tiết mồ hôi. Sự bay hơi những giọt mồ hôi sẽ làm giảm nhiệt độ da và khung người. Để thôi thúc các bước bài tiết những giọt mồ hôi, khung hình phải tăng nhanh bơm máu đến bề mặt da. bản chất những giọt mồ hôi là nước & dịch, cho nên vì vậy khi cơ thể toát nhiều những giọt mồ hôi, thể tích dịch sẽ hạn chế. Thể tích máu lưu thông giảm sút, trong khi nhiều máu được bơm đến da, dẫn tới hậy quả là ít máu được đưa tới các cơ bắp đang phải hoạt động giải trí nặng, cũng tương tự thiếu máu nuôi những đơn vị quan trọng như tim hay thận, khiến việc tập luyện càng có thể trở nên hiểm nguy. Tim phải hoạt động và sinh hoạt nhiều hơn Khi hoạt động, tất cả chúng ta có nhu cầu tim sẽ bơm càng nhiều máu đến nuôi cơ càng tốt. Trong điều kiện kèm theo nóng, hầu như máu tập kết ở ngoại biên (để làm giảm nhiệt độ cơ thể), cho nên vì vậy ít máu về tim để phỏng vấn trao đổi oxy, dẫn tới cung lượng tim giảm. Để bù trừ, tim buộc phải đập nhanh hơn. Tim của bạn cũng có thể đập rất nhanh ngay cả những lúc bạn chỉ chạy với tần suất trung bình. Ngoài các, mồ hôi mất đi đồng nghĩa tương quan với sự máu trở nên cô đặc hơn (độ nhớt máu tăng). Hệ quả là tim phải co bóp mạnh hơn để mang máu đi nuôi các bộ phận trong cơ thể.
  máy chạy bộ giá cực rẻ Nordictrack, nâng niu bước chân Việt Hệ cơ bắp Hệ cơ bắp bị tác động do không nhận được đủ oxy từ máu. Với dân chạy bộ đường trường, oxy quý như vàng. chính là năng lực giúp tất cả chúng ta duy trì trọng lượng sinh hoạt trong tiến trình dài. Thiếu oxy, khung người sẽ chuyển hẳn sang trạng thái chuyển hoá yếm khí (anaerobic), chuyển hoá này reviews acid lactic và gây đau mỏi cơ. Chuyển hoá yếm khí cũng sử dụng carbohydrate & bon chen làm hết sạch kho dự phòng carbohydrate không nhiều nếu không muốn nói là rất ít của khung người. độ ẩm cao cản trở tiến trình làm mát khung hình nhiệt độ tương đối là tỉ lệ Tỷ Lệ lượng hơi nước trong khoảng trống không gian so với lượng hơi nước tối đa (khi hơi nước bão hoà). hãy nhờ rằng cơ thể tự làm giảm nhiệt độ bằng phương pháp bốc hơi các giọt mồ hôi, chứ không những tiện lợi bằng việc tăng tiết những giọt mồ hôi. độ ẩm càng cao nghĩa là càng nhiều nước trong không gian, hơi nước càng dần đạt tới điểm bão hoà. bởi thế, nhiệt độ cao khiến sự bốc hơi tiềm ẩn nguy cơ hơn. Hệ quả sau cuối là mặc dù bạn vã những giọt mồ hôi như tắm, những giọt mồ hôi đây cũng không phai hơi được. các giọt mồ hôi vẫn đọng trên da & cơ thể trọn vẹn chưa được làm giảm nhiệt độ.

  Xem thêm về nhiều máy tập thể dục khác qua tin tức cụ thể sau đây:

  Địa chỉ nordictrack.vn: *Văn phòng TPHCM: 407/3 đường Lê Văn Sĩ, Phường 12 , Quận 03, TPHCM. ĐT/Fax: (08)3931 4688 - 0909 425 009 Mr. Linh. *Chi nhánh HN: 114, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 32 32 14 47 - 0962.409.779 Mr.Tuấn.