Những ưu điểm của công nghệ nhấn mí mắt không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi slight_wind01, 10/8/15.

 1. slight_wind01

  slight_wind01 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhấn mí không phẫu thuật (còn gọi là thẩm mỹ bấm mí mắt) là phương pháp mà Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ làm thành một nếp gấp mí.

  [​IMG]

  Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ. Phương pháp này được rất nhiều các ngôi sao trẻ tuổi Hàn Quốc sử dụng và có được đôi mắt đẹp long lanh mỗi khi xuất hiện trên truyền hình cũng như báo giới các nước.

  Những ưu điểm mà công nghệ nhấn mí mắt không phẫu thuật mang lại

  - Ưu điểm của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau nhấn sẽ bằng nhau, không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại. Do vậy, đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

  - Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian, nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu, bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản.

  - Các kỹ thuật nhấn mí cho hiệu quả tạo hình mắt 2 mí khá lâu dài. Vì vậy, bạn có thể yên tâm với kết quả mí mắt đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

  Tại Việt Nam, kĩ thuật nhấn mí mắt bằng công nghệ mới nhất đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, mang đến nét đẹp trọn vẹn và niềm vui mới cho nhiều chị em phụ nữ Việt. Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc này và kết quả của những khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Kangnam bạn có thể truy cập website: catmimat.com