Toàn quốc những phương pháp làm nâng cao kích thước "cậu nhỏ"

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vinhtran912, 23/3/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  phái mạnh luôn sở hữu 1 mối chú ý đặc trưng đối mang kích thước của "của quý". Theo người nam giới, 1 "dương vật" đóng đai, khỏe mạnh sẽ làm cho họ tự tin hơn trên giường.
  Mặc dù hiện tại mang hàng trăm cách được cho là sẽ giúp "bạn" dài hơn, lớn hơn; nhưng trong thực tế chỉ sở hữu 1 vài bí quyết thực sự hiệu quả. Dưới đây là 4 kỹ thuật với hiệu quả:
  bí quyết 1: Phẫu thuật
  Điều này là để tất cả chúng ta có cơ quan sinh sản bị hư hỏng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.
  các cách phẫu thuật thẩm mỹ cho các "chàng trai" bao gồm:
  - Cắt dây chằng treo, di chuyển da từ bụng đến trục "cậu nhỏ". Điều này dễ khiến "người bạn nhỏ" mất phổ biến thời gian để làm cứng.
  - Hút mỡ của xương mu, "cậu nhỏ" còn giúp trực quan.
  - Làm "của quý" dày hơn bằng phương pháp tiêm mỡ tự thân (lấy từ 1 phần khác của cơ thể)
  Tuy thế, phẫu thuật ko được chứng minh là an toàn tuyệt đối và ko nhất thiết bắt buộc là hữu ích trong đa số hình thức. với lẽ bạn sẽ buộc phải đối mặt mang những tác dụng phụ như những vết sẹo, bất ổn cương cứng, mất cảm giác tình dục, thậm chí ko thể cương cứng và ko thể đạt được cực khoái.
  >> cách làm to dương vật tự nhiên
  >> chỉnh hình dương vật ở tphcm
  [​IMG]

  bí quyết 2: sử dụng thuốc và những loại kem
  bây giờ, thị trường sở hữu 1 số loại thuốc và những loại kem hứa hẹn để cho phép màu sắc để "dương vật". Nhưng sở hữu 1 điều bạn buộc phải chú ý: mọi những loại thuốc này không được chấp thuận bởi FDA cho dùng cho mục đích y tế. Mặc dù một số nhãn thuốc đã được phê duyệt để chữa rối loạn chức năng cương dương (như Viagra), nhưng ko với loại thực dùng để hỗ trợ tăng kích thước dương vật.
  cách 3: "của quý" bơm
  các thứ này đang vươn lên là chia sẻ hơn mang các tuyên bố của nhà cung cấp sẽ giúp "cậu nhỏ" để đạt được kích thước mong muốn. Nhưng tương tự như những loại thuốc và các loại kem, không phải tất cả trong số họ đều mang hiệu quả.
  máy bơm chân không có thể với tác dụng tạm thời trong chữa rối loạn cương dương, nhưng họ ko thể giúp kéo dài dương vật vĩnh viễn. Hydrogen bơm, hiệu quả phải chăng hơn vì nước sẽ cung ứng đồng đều trên bề mặt bám đường của "của quý". ko kể ra còn có máy kéo dài "cậu bé" lúc bạn đặt chúng vào, giúp mở rộng kích thước của dương vật dần dần nhưng cũng không mang tác dụng lâu dài.
  đặc thù, hãy cẩn thận lúc dùng các đồ vật này, vì bất cẩn sở hữu thể gây ra chấn thương nghiêm trọng đến những mô mềm của bạn.
  phương pháp 4: những bài tập để nâng cao kích thước dương vật
  phương pháp cuối cộng cũng là phương pháp ngẫu nhiên chỉ để giúp tăng kích thước "quý" - ấy là "cậu bé" kéo dài bài tập. khoa học này dùng những chuyển động của bàn tay vuốt các "của quý" từ dưới lên trên. bí quyết này là khá an toàn và ít với khả năng gây thương tích.
  Lưu ý: những bài tập này hơi hiệu quả nhưng bạn cần cần thực hiện chính xác và thích hợp mang sự hướng dẫn, nếu thực hiện không đúng, bạn có thể gặp rủi ro, chẳng hạn như các mạch máu xé, để lại những vết sẹo trên mô mềm, đau, biến dạng và mất mát thậm chí hoàn toàn dương vật cảm giác.