Những phương pháp chống thấm dột bê tông

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 21/11/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phương pháp chống thấm
  Vấn đề chống thấm hiện nay khá nan giải, nếu chỉ giải quyết nhất thời hoặc chỉ có tác dụng kéo dài trong một thời gian 5-9 năm. Vấn đề còn có thể giải quyết dễ dàng bằng nhiều chất liệu cũng như vật liệu xây dựng đã có thương hiệu được sản xuất ngoài và trong nước, có thể quét, dán, phủ… Phủ lên mặt một lớp trát hoặc bê tông kết cấu bao phủ như thế là có thể chống thấm, chống dột cho tường, mái che... Nhưng đó cũng là chỉ đối phó với việc chống thấm trong tình thế khẩn cấp. Nếu trong trường hợp chất hữu cơ thể xảy ra hiện tượng ăn mòn sau một thời gian sử dụng. Đây cũng là vấn đề bạn cần lưu ý trong điều kiện tại Việt Nam, thường có độ ẩm khá cao trong không khí, mức nước ngầm cao, nhiệt độ tại đây luôn thay đổi thất thường..

  Biện pháp phun dung dịch thấm sâu
  Dung dịch phun thấm sâu thường có vật liệu nền gốc Silicat có khả năng lắp lỗ trong các vật liệu, tăng cường lực liên kết nên có thể trám được các vết nứt, co ngót cũng như ngăn nước thấm sâu qua những mao quản. Cho nên chống thấm tại Đà Nẵng khuyên bạn nên sử dụng Lemax PU đây là loại chống thấm rất tốt cho các công trình đang thi công

  Xem thêm: thông cầu cống | thông cầu cống tại đà nẵng

  [​IMG]
  Phương pháp chống thấm
  Dùng các loại vật liệu mới
  • Ngoài những vật liệu truyền thống cũng như hiện đại cũng cần nghiên cứu hoàn thiện, bổ sung vừa để đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa, phù hợp với điều kiện sản xuất để tạo cho môi trường thoải mái, tiện nghi, chống được nóng lạnh, ẩm thấp, rêu mốc…vừa bảo vệ được công trình dưới tác động của khí hậu nhiệt đới ẩm, ăn mòn và xâm thực của môi trường.
  • Dùng vật liệu dẻo như sợi thủy tinh hay dùng nhiều để làm lõi trong sản xuất tấm thạch cao làm tường, trần hay vách nhằm. Mục đích để chống nóng, ngăn nước và kháng rêu mốc. Còn đối với loại vật liệu như xi măng đã có khả năng ngăn ẩm, cách nhiệt và âm tốt, không co giãn .Loại vật liệu này có trọng lượng nhẹ, cường độ rất cao, không bị xâm thực nên đã được sử dụng trong các công trình.
  Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh

  Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan - Thành phố Đà Nẵng
  Hotline: 0961 055 575 - 0935 384 760

  website: thông cống đà nẵng giá rẻ