Toàn quốc những phát minh siêu sáng tạo cho nơi làm việc của bạn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi diendanchoxua, 22/3/16.

 1. diendanchoxua

  diendanchoxua Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ở mọi góc cạnh khác nhau như tăng khả năng làm việc, tăng tính sáng tạo, tăng tính ngăn nắp và ngoại trừ việc nội thất văn phòng được đặt gọn gàng thì các phát minh siêu sáng tạo đều đem lại những giá trị thiết thực nhất cho viên chức văn phòng. Hãy xem bạn đã dùng bao nhiêu phát minh tiện ích ở chỗ làm của mình trong số 19 ý tưởng dưới đây nhé!

  1. Bộ tách cà phê hình bàn phím

  chốc lát nhắm nháp tách cà phê ở nơi làm của bạn sẽ trở nên huých hơn khi những chiếc tách có thiết kế độc đáo. Bộ tách dưới đây là một thí dụ. 3 chiếc tách cà phê giống như 3 chiếc hình bàn phím, và đáy tách in chữ giống như các ký tự Ctrl + Alt + Delete trên bàn phím. Tổ hợp phím này xuất hiện khi bạn sắp đặt các tách ngay ngắn trên khay.

  2. Máy tạo hơi ẩm giúp giảm găng

  Môi trường làm việc với máy tính và điều hòa nhiều giờ luôn khiến người làm cảm thấy khô ngứa da, căng mắt và dễ bị bít tất tay. Để cải thiện vấn đề này, bạn nên đặt máy tạo hơi ẩm tại bàn làm việc của mình và cảm nhận hiệu quả dị biệt.

  3. Hộp đựng dây điện tiện dụng

  Hộp đựng dây điện giúp bạn xếp đặt dây điện gọn, đảm bảo an toàn dùng điện và đem lại mỹ quan cho góc có nhiều dây điện.

  4. Núm kẹp dây điện sáng ý

  Với núm kẹp dây điện thông minh này, bạn không còn lo âu việc dây điện đang dùng của mình bị lỏng hoặc tuột ra khỏi ổ cắm nữa.

  5. Bút vẽ 3D

  Phát minh bút vẽ 3D là một tiến bộ mới cho phép các thợ thiết kế nội thất được miêu tả ý tưởng theo cách sống động và linh hoạt nhất.