Toàn quốc Những lý do nên chọn đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi theluong07, 24/11/18.

 1. theluong07

  theluong07 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong cuộc sống hiện đại vì lý do công việc mà ba mẹ ít có nhiều thời gian để ở bên và giám sát con mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây. Và khi bé đến trường thì vấn đề lo ngại lại là đến giờ này con đã tan trường chưa, giờ này liệu bé có an toàn, có đi học trên trường hay không... Và rất nhiều lo lắng khác được phụ huynh đặt ra.

  [​IMG]

  Chính vì những ưu phiền luôn thường trực với ba mẹ nên đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Q50 GPS ra đời và nhanh chóng trở thành một trợ thủ đắc lực của ba mẹ để bảo vệ an toàn cho bé khi không có bạn kế bên.

  Những tính năng ưu việt của đồng hồ thông minh Q50 LBS
  1. Cuộc gọi khẩn cấp SOS

  Được thiết kế nằm ngay cạnh bên SmartWatch định vị trẻ em Q50 GPS.Khi cần sự giúp đỡ bé chỉ cần nhấn và giữ nút SOS trong vòng 3s, đồng hồ ngay lập tức gửi thông báo về cho điện thoại của ba mẹ. Đồng hồ trẻ em sẽ lần lượt gọi đến 3 số SOS được ba mẹ cài đặt sẵn trên ứng dụng.


  [​IMG]

  2. Báo thức mỗi ngày cho bé

  Đây là tính năng giúp bé rèn luyện thói quen sử dụng giờ giấc hợp lý. Ba mẹ có thể cài đặt báo thức, chế độ báo thức từ xa qua Smartphone mà không cần kế bên bé.

  3. Chức năng giám sát từ xa qua Smartphone

  [​IMG]

  Khi kích hoạt tính năng giám sát từ xa, đồng hồ sẽ tự động gọi đến điện thoại ba mẹ bí mật mà bé không hề hay biết. Với Micro thu âm khá tốt sẽ ghi lại những âm thanh xung quanh bé một cách tốt nhất. Chức năng nghe lén này sẽ giúp phụ huynh biết được bé đang nói chuyện với ai…

  4. Ghi lại hành trình di chuyển của bé

  Đồng hồ định vị trẻ em Q50 GPS sẽ tự động cập nhật và lưu lại quá trình di chuyển trong vòng 3 tháng của trẻ. Từ đó bạn có thể kiểm soát được bé thường hay lui tới ở những nơi nào.

  5. Thiết lập hàng rào điện tử thông minh

  [​IMG]

  Để bé luôn được an toàn thì phụ huynh có thể cài đặt vùng an toàn cho bé. Khi bé ra khỏi vùng an toàn đồng hồ thông minh giá rẻ Q50 LBS sẽ lập tức gửi cảnh báo về cho phụ huynh biết. Từ đó sẽ biết được khu vực bé đang ở có an toàn hay không.