Toàn quốc Những lưu ý trước khi thu nhỏ đầu vú

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 18/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thu nhỏ đầu ngực là phẩu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Đầu ngực là trung tâm của bầu ngực, do đó đầu ngực lớn, dài sẽ làm mất thẩm mỹ của bầu ngực, làm cho một số phụ nữ rất e ngại và mất tự tin. Nên phẩu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu ngực sẽ giúp đầu ngực thu nhỏ và đẹp theo mong muốn của bạn. Đầu ngực nhỏ gọn sẽ làm tăng thẩm mỹ cho bầu ngực giúp bạn quyến rủ hơn.

  [​IMG]

  Theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ, một bầu ngực đẹp ngoài sự căng tròn, quầng vú nhỏ gọn thì phần núm vú cũng cần có tỷ lệ cân đối… Thực tế, đa phần phụ nữ sau sinh và cho con bú, phần núm vú sẽ dần trở nên to và dài ra gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, cũng phải kể tới một vài trường hợp do yếu tố di truyền nên cũng có đầu ngực lớn hơn bình thường.

  ==> Những lưu ý trước khi --- thu nhỏ đầu vú --- Giúp chị em sở hữu vẻ đẹp vòng 1 hoàn chỉnh.

  Phương pháp thu nhỏ đầu ngực là một phẩu thuật nhẹ nhàng, đơn giản và không gây mất cảm giác đầu ngực.
  Thu nhỏ đầu ngực là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của đầu ngực, thần kinh chi phối cảm giác đầu ngực tập trung ở chân đầu ngực, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực, do đó khi thu nhỏ đầu ngực bác sĩ không cắt qua chân đầu ngực mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ngực, các mô và da còn lại của đầu ngực vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ngực chi phối, nên phẩu thuật thu gọn đầu ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực. Tuy nhiên, đầu ngực sau khi thu nhỏ vẫn có thể lớn trở lại do quá trình cho con bú về sau hoặc quan hệ vợ chồng. Do đó thu nhỏ đầu ngực có thể thực hiện nhiều lần mà vẫn không gây mất cảm giác đầu ngực.

  [​IMG]

  Ngoài ra, phẩu thuật thu nhỏ đầu ngực chỉ thực hiện với gây tê tại chổ bằng cách thoa tê đầu ngực, thời gian phẩu thuật ngắn 15 – 20 phút. Đồng thời, phẩu thuật thu nhỏ đầu ngực chỉ là phẩu thuật lấy bớt da và mô dư nên không đau.

  ==> Điều kỳ diệu đến từ phương pháp --- Nâng ngực nội soi --- làm bao chị em mê mẩn.

  Những ai cần thực hiện thu nhỏ đầu ngực
  - Phụ nữ có đầu ngực lớn bẩm sinh

  - Phụ nữ có đầu ngực lớn do sinh con, quan hệ vợ chồng

  Điều kiện thực hiện:
  – Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn núm vú tại TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
  + Thử máu + Thử phản ứng thuốc
  + Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, bệnh nan y….
  + Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Inbprofen…. thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật

  – Khách hàng nữ đang mang thai, đang trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ
   
: thammyvien