Hà Nội Những lưu ý quan trọng khi mua loa sân khấu chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 12/1/19.

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Loa sân khấu là một trong các dòng loa quan trọng tác động đến khả năng của dàn âm thanh sân khấu, tổ chức tiệc cưới, buổi biểu diễn… DO đó để lựa chọn được sản phẩm tốt, khách hàng cần phải hiểu rõ đặc điểm của loa sân khấu, hỗ trợ đưa đến chất lượng tốt cho hệ thống âm thanh của bạn.
  Vai trò của bộ dàn âm thanh trong các hội trường, hội nghị, sân khấu trình diễn, sự kiện ngoài trời... đều cực kì quan trọng. Mong muốn sử dụng sân khấu thời gian gần đây bắt buộc đều phải được trang bị một hệ thống âm thanh hay, bảo đảm cho event hoạt động được thành công & ấn tượng nhất. Chính vì vậy mà người tiêu dùng phải trang bị cho bộ dàn loa sân khấu để phù hợp, hoạt động tốt, kết hợp với các sản phẩm khác trong hệ thống mang lại khối dàn loa array chuyên nghiệp nhất. Tiếp đến là những việc nên phải lưu ý mà bạn nên nắm rõ để lựa chọn một loa sân khấu chất lượng nhất.
  Công suất của loa
  Yếu tố cần để ý trước tiên khi lựa chọn bất kỳ một dòng loa nào đó chính là công suất. Đối với những sân khấu cỡ lớn, quy mô lớn & lượng người có mặt đông đảo, khi tổ chức một hoạt động, yêu cầu khách hàng nên tính toán lên phương án mua loa hội trường với mức P đủ lớn để đáp ứng. Ngoài ra công suất của loa phải phù hợp với các sản phẩm khác trong bộ dàn như power amplifier hoặc amply để đem đến khả năng âm thanh tốt nhất.
  Yêu tố chất âm
  Đây chắc chắn là yếu tố quyết định khi người sử dụng lựa chọn bất cứ một sản phẩm bị âm thanh. Đối với mục đích dùng tập trung là để hội họp, diễn thuyết nên một loa hội trường cần có tiếng bass sâu và ấm. Bên cạnh đó các sự kiện ca hát, sân khấu ca nhạc cũng diễn ra rất thường xuyên trong hội trường, vì vậy mà khách hàng nênchọn mua những dòng loa có chất treble sáng tiếng cho giọng ca nhẹ nhàng, thanh thoát.