Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ chính hãng

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi dunghoang, 6/10/15.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ chính hãng

  Những lời khuyên dưới đây của shop đồng hồ tissot nam sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được chiếc đồng hồ chính hãng uy tín, chất lượng trong bối cảnh thị trường tràn lan hàng giả, hàng nhái. Dưới đây là 5 lưu ý mà chúng tôi đã nghiên cứu kĩ về thị trường đồng hồ tại nước ta hiện nay. Nhằm giúp quý khách hàng tránh mua phải hàng hớ hàng kém chất lượng.


  [​IMG]

  Mua tại đại lý chính thức
  Cửa hàng đại lý chính thức sẽ có giấy chứng nhận uy tín của các hãng đồng hồ mà họ phân phối. Trước khi quyết định mua, hãy đề nghị đại lý đưa ra những chứng nhận rằng mình được hãng ủy thác bán đồng hồ chính hãng. Đây là điều hết sức quan trọng đừng bỏ qua nhé.

  Chế độ bảo hành toàn cầu
  Hầu hết hãng đồng hồ lớn đều có chế độ bảo hành toàn cầu được chứng nhận bằng thẻ, sách hoặc giấy bảo hành có giá trị tại nhiều quốc gia. Nếu người bán viện lý do không cung cấp những thứ trên, bạn nên cân nhắc bởi rất có thể đó là đồng hồ nhái.

  Giải quyết khi đồng hồ gặp lỗi
  Trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đồng hồ có thể gặp một vài trục trặc nhỏ mà khi mang về nhà bạn mới có thể phát hiện ra. Bạn hãy hỏi người bán về cách giải quyết nếu đồng hồ gặp những sự cố trên. Đại lý uy tín thường sẽ chấp nhận đổi hoặc trả trong trường hợp đồng hồ mắc lỗi từ nhà sản xuất.

  Thâm niên hoạt động của đại lý

  Nhiều đại lý mở ra trong thời gian ngắn rồi bị thu hồi giấy phép bán đồng hồ được cấp bởi hãng do vi phạm chính sách như bán lẫn đồng hồ nhái và hàng chính hãng. Để hạn chế rủi ro, bạn hãy chọn những đại lý đã hoạt động trong thời gian dài, có uy tín cao và được nhiều người giới thiệu.

  Giải quyết nếu phát hiện đồng hồ nhái
  Một số đại lý bán hàng gian dối sẽ trộn lẫn đồng hồ nhái và hàng chính hãng để bán cho khách hàng. Do đó, bạn hãy hỏi về cách giải quyết nếu phát hiện đồng hồ nhái. Những đại lý uy tín thường cam kết hoàn tiền 100%. Thân chào