Toàn quốc Những điều thú vị đang chờ bạn ở Frankfurt

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichgiare, 23/3/16.

 1. dulichgiare

  dulichgiare Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những điều thú vị đang chờ bạn ở Frankfurt


  Du lịch đến Đức cùng vé máy bay đi frankfurt của hãng hàng không Qatar Airways là một chuyến đi đầy thú vị cho du khách, đặc biệt du khách yêu thiên nhiên và những công trình hoành tráng. Du khách sẽ bị cuốn hút bởi những kiến trúc vô cùng tinh xảo và đẹp mắt nơi đây.
  Schloss Budingen
  [​IMG]
  Khoảng 50 km về phía đông bắc của Frankfurt, ở rìa phía nam của Vogelsberg, là một thị trấn nhỏ cổ kính của budingen. Chuyến đi trong ngày vui này bao gồm đi dạo vừa ý dọc theo bờ tường thế kỷ 15 của thị trấn cổ và tháp tròn của họ, cũng như thông qua các Marktplatz. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy Late Gothic Old Town Hall, với triển lãm bảo tàng của nó phác thảo lịch sử và dân gian truyền thống của khu vực, nhiều tòa nhà nửa gỗ cũ của nó và thế kỷ 15 nhà thờ St Mary (Marienkirche). Cũng quan tâm là các làng gần đó Grossendorf, quê hương của Remigius-Kirche, một trong những nhà thờ cổ nhất nước Đức và tuyệt nhất là Schloss Budingen, một pháo đài thế kỷ 13 tự hào với nhiều căn hộ nhà nước đẹp trai, một viện bảo tàng, và một nhà nguyện Gothic.

  Nhà thờ Mainz
  Chỉ cần 44 km về phía tây của Frankfurt trên bờ phía tây của sông Rhine hùng vĩ, tráng lệ của nhà thờ thành phố cũ của Mainz là nhà của một số điểm tham quan đầu tiên tỷ lệ đó lại với nhau thêm đến một chuyến đi trong ngày hoàn hảo. Lịch sử phong phú của thành phố đã được ghi nhận và bảo quản, nhờ nhiều bảo tàng tốt của nó, đặc biệt là Bảo tàng Cổ Navigation (kiểm tra bản sao đầy đủ quy mô của tàu La Mã) và Bảo tàng Trung ương Roman-Germanic. Cũng đáng ghé thăm là Bảo tàng Gutenberg kỷ niệm cuộc đời của Johannes Gutenberg (tác giả của kỹ thuật loại in ấn di động đầu tiên trên thế giới được sinh ra ở đây năm 1398). Sự hấp dẫn chính, mặc dù, là tuyệt vời Mainzer Dom hoặc Nhà thờ Mainz. Mặc dù xây dựng đáng yêu, dinh thự sáu chất cao này bắt đầu vào năm 975, nhiều trong số những ngày cấu trúc hiện tại từ thế kỷ thứ 11, khi nhiều người trong ngôi mộ của nó đã được thêm vào. Hãy chắc chắn cũng đến thăm Bảo tàng Nhà thờ, với nhiều màn hình của nó có liên quan đến lịch sử lâu dài của tòa nhà.
  Thị trấn lịch sử Hanau
  [​IMG]
  Thị trấn cổ lịch sử của Hanau, ở ngã ba của Kinzig với các con sông chính, chỉ 20 km về phía đông của trung tâm thành phố Frankfurt, là một chuyến đi trong ngày dễ dàng và thú vị. Trong cũ Marktplatz của thị trấn là viết tắt của Tòa thị chính Mới (Neustädtisches Rathaus), được xây dựng năm 1733 và đáng chú ý cho quần chung duyên dáng và đài tưởng niệm Jacob và Wilhelm Grimm, nổi tiếng Brothers Grimm , người được sinh ra ở đây. Đó là một kết nối tổ chức mỗi năm với Brothers hoan phổ biến Grimm. Một điểm nổi bật thị trấn là Goldsmiths House (Goldschmiedehaus), là nhà của một triển lãm trang sức và một bản tái tạo của hội thảo là một thợ kim hoàn truyền thống. Cũng đáng chú ý, và chỉ có bốn cây số về phía tây bắc của trung tâm phố cổ Hanau, là Schloss Philippsruhe, một cung điện Baroque tốt mà bây giờ nhà Bảo tàng Lịch sử Hanau, với các bộ sưu tập gốm sứ, bạc và các bức tranh, cũng như nhiều hiện vật liên quan đến Brothers Grimm, cộng với một khu vườn điêu khắc mỹ.

  Di sản nghệ thuật của Darmstadt
  Chỉ cần 35 km từ Frankfurt, Darmstadt nằm ở cuối của đồng bằng Upper Rhine giữa các chân đồi của Odenwald và là thủ đô cũ của Grand Duchy của Hesse. Một điểm thu hút hàng đầu ở đây là Mathildenhöhe, nơi Grand Duke Ernst Ludwig thành lập thuộc địa một nghệ sĩ trong năm 1899. Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều nhà Art Nouveau, duyệt triển lãm nghệ thuật, hoặc leo lên Hochzeitsturm cao 48m (Tháp cưới) cho Thông qua thị trấn và nhiều khu vườn dễ chịu của nó. Liền kề là các tháp mạ vàng của nhà nguyện và Nga, một khoảng cách ngắn, Ernst-Ludwig-Haus, nhà cho Viện Hàn lâm Đức Ngôn ngữ và Văn học cũng như Bảo tàng Nghệ thuật Nouveau. Khác Darmstadt nổi bật bao gồm các sắc Schlossmuseum với bộ sưu tập tốt của chân dung, đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ. Để biết thêm lịch sử Darmstadt, hãy truy cập Hessian Landesmuseum cùng vé máy bay đi Frankfurt, với tác phẩm của nó, phòng trưng bày nghệ thuật, và triển lãm lịch sử tự nhiên.
  >> Đặt mua vé máy bay đi munich của hãng Qatar Airways tại website: qataairwayss.com