những điều bạn chưa biết về tủ sắt văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quydoanh5493, 11/1/17.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tủ sắt văn phòng đang từng bước trở thành sản phẩm nội thất có độ phủ lớn không kém gì tủ gỗ. Và tất nhiên vẫn còn rất nhiều điều bạn chưa hề biết.

  Tủ sắt văn phòng là sản phẩm của nội thất hiện đại

  Chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với những chiếc tủ gỗ văn phòng. Đây là những sản phẩm mang đến phong cách sang trọng và có phần cổ điển. Còn tủ sắt văn phòng lại hoàn toàn mới mẻ, đây là dòng tủ cho những văn phòng hiện đại. Nó có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm của tủ gỗ, tương thích với môi trường, điều kiện khí hậu của Việt Nam.

  [​IMG]


  Tủ sắt dùng cho văn phòng đang được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các nơi công sở và nhận được những phản hồi rất tích cực. Các sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng hiện đại, thích hợp cho mọi môi trường.


  Xem thêm: Giá két sắt Hòa Phát

  Tủ sắt văn phòng không đơn giản như bạn nghĩ

  Nếu bạn nghĩ rằng tủ sắt văn phòng chỉ bao gồm một số sản phẩm thì quả là một quan niệm sai lầm. Có rất nhiều nhóm tủ sắt như tủ hồ sơ, tủ file, tủ locker...Mỗi sản phẩm đều có thể thực hiện những chức năng riêng biệt, phù hợp với những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể yên tâm sử dụng không lo bị han gỉ bởi tủ được sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại, đồng thời sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng.

  [​IMG]


  Mặc dù tủ sắt dùng cho văn phòng rất hiện đại, nhưng với những phòng lãnh đạo, chúng ta nên sử dụng tủ gỗ vẫn là thích hợp hơn cả bởi nó sẽ hài hòa với những bộ bàn ghế cho vị trí này. Cũng giống như những văn phòng thì không thể sử dụng ghế bệt tựa lưng, ghế gấp màu sắc được.