NHỮNG DẤU HIỆU ĐẶC TRƯNG CỦA BỆNH TRĨ NGOẠI?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi wankadamink, 14/6/18.

 1. wankadamink

  wankadamink Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các búi Trĩ ngoại ngay từ đầu đã hình thành ở bên ngoài hậu môn nên người bệnh có thể sờ thấy. Do táo bón lâu ngày: việc bị táo bón làm cho quá trình đại tiện phải gắng rất nhiều sức do phải rặn để đẩy phân ra bên ngoài, sự gắng sức này làm căng giãn các tĩnh mạch hậu môn, từ đó hình thành nên bệnh trĩ ngoại.
  Việc chủ quan không điều trị hoặc không điều trị dứt điểm còn có thể dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm như: viêm nhiễm hậu môn, thiếu máu, giảm ham muốn tình dục, suy giảm trí nhớ, thậm chí là ung thư trực tràng…

  Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao kiểm tra cụ thể mức độ tình trạng bệnh và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.Đau rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn… là một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh trĩ ngoại.Để người bệnh không mất nhiều công sức tìm kiếm, chúng tôi xin được nêu ra địa chỉ bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại nổi tiếng tại.

  Việc tìm được bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cả quá trình điều trị của bạn đạt được hiệu quả cao hơn.Vậy đâu là bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại ở Tp. HCM khi mà theo thống kê của Bộ y tế có đến hơn 100.000 bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ cùng hàng trăm ngàn bác sĩ đăng ký hoạt động khám chữa bệnh tại đây.

  Em có em bé được gần 30 tuần, do là con đầu lòng nên thời gian sinh có lẽ sẽ sớm hơn mấy tuần, sắp đến ngày sinh rồi mà phát hiện ra mình bị trĩ, giờ búi trĩ to bằng đầu ngón út, cứ mỗi lần đi vệ sinh em lại thấy vậy và đi xong thì nó tự co lên.Trước em chữa bệnh với bác sĩ tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương, đã khỏi bệnh, giờ em có người nhà bị bệnh này, đến viện gặp bác sĩ để điều trị thì được biết bác sĩ đã nghỉ hưu và hiện đang công tác tại trung tâm.