Toàn quốc Những Cớ sao khiến đối tác học tiếng anh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong181, 21/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cần phải có những cách thức học tiếng anh tốt hay phải tìm 1 nơi học tiếng anh giao tiếp tốt nhất ở TPHCM để có những người giảng viên có kinh nghiệm giảng bài cho mình để có thể tư vấn hướng dẫn mình học kết quả hơn so với việc học một mình? Dưới đây là bài phân tích nhận xét về 2 câu hỏi trên.

  Đó là lý do Tại vì sao người nói tiếng Anh bản địa rất tốt ở đó: họ đã dành hàng ngàn giờ nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.

  Tại vì sao tôi lại viết "dành nhiều thời giờ với tiếng Anh" thay vì "học tiếng Anh"? Bởi vì bạn không nên dành tất cả thì giờ học tập của bạn. Bạn nên nói chuyện với mọi người, xem phim, nghe podcast, viết email, lướt web, và làm những việc bằng tiếng Anh. Hãy đối xử với tiếng Anh như đó là người bạn giá ưu đãi nhất của bạn - một trong những người sau bạn ở khắp mọi nơi.

  Mẹo 1: Tìm một cách thú vị để học tiếng Anh

  Mục tiêu của bạn là để dành càng nhiều thời gian càng tốt với ngôn ngữ tiếng Anh. Đó là Nguyên cớ sao Lý do gì nó rất quan trọng để tìm từng bước nghiên cứu đó là niềm vui cho bạn. Nếu bạn cố gắng làm cho mình làm điều gì đó nhàm chán, bạn sẽ dần dần cảm thấy mệt mỏi của nó và bỏ thuốc lá.

  Hoc anh van giao tiep o dau tot nhat hcm

  Bạn có xã hội và đi? tiếp theo, điều quan trọng để bạn có thể tìm được người nói tiếng Anh để nói chuyện.

  Bạn thích xem truyền hình? Ngồi trên chiếc ghế của bạn và xem một số TV bằng tiếng Anh cho thấy trong nhiều giờ tại một thời khắc.

  Bạn ghét ngồi vào bàn và học tập với một cuốn sách? tiếp đó, nhận được một số podcast tiếng Anh và

  Bạn khó chịu ngữ pháp? Không khảo sát nó! Sau cùng, bạn sẽ hãy cùng hiểu nó nếu bạn làm theo những gợi ý về cách giá tốt nhất để học ngữ pháp tiếng Anh.
  hoà hợp học tiếng Anh với một cái gì đó khác mà bạn yêu quý. Nếu bạn là một vận động viên, tham gia vào một đội tập thể dục nô đùa với các thành viên từ các nước nói tiếng Anh. Nếu bạn thích lập trình máy vi tính, lập trình đọc sách bằng tiếng Anh.

  Mẹo 2: cách sử dụng tiếng Anh mỗi ngày

  Nếu bạn dành 10 giờ một tuần học tiếng Anh, cách tốt nhất để lây lan thời giờ đó ra là gì? Nếu bạn dành cả ngày vào thứ bảy đọc sách tiếng Anh, nói với một khách hàng đối thoại, và làm Flashcards, tiếp đó làm gì cho phần còn lại trong tuần?

  Không! Tất nhiên là không! Bởi thời giờ bạn trở về nghiên cứu, bạn sẽ quên hết những gì bạn đã học được trong tuần trước. Nó tốt hơn để dành một ít thời giờ mỗi ngày tập luyện. Nó thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có thể tách nó ra để bạn

  Hãy "thời giờ tiếng Anh" một thói quen. Tìm một cái gì đó mà bạn có thể làm mỗi ngày. Ví dụ:

  Đọc tiêu đề tin tức bằng tiếng Anh vào mỗi buổi sáng trên Internet trong khi bạn đang ăn bữa ăn sáng.

  Giữ podcast tiếng Anh trên di động hoặc máy nghe nhạc của bạn, và lắng nghe họ trong khi bạn lái xe hoặc đi xe để làm việc.

  Tìm một số tiểu thuyết tiếng Anh dễ dàng và đọc trong 10 phút trước khi đi ngủ mỗi đêm.

  Nếu bạn có một cơ hội để học tập hoặc làm việc ở toàn thế giới, mang nó. Immersion là cách chất lượng để học hỏi.

  Mẹo 3: khám phá tiếng Anh tự nhiên

  Rất nhiều sách giáo khoa dạy tiếng anh nhận xét không phải là môi trường tự nhiên. nhà văn sách giáo khoa làm điều này bởi vì họ cho rằng họ cần phải thực hiện các ngôn ngữ dễ dàng hơn cho người học tiếng Anh để hiểu. Đó là OK lúc đầu, nhưng nó không phải là tốt để học hỏi quá nhiều không thiên nhiên bằng tiếng Anh. nếu bạn có thể đọc trang này thì bạn nên học tập từ các nguồn "đích thực".

  Hãy thử để lộ cá nhân cả hai để chính thức tiếng Anh (sách, bài phát biểu, chương trình phát sóng tin tức) và thức (cuộc chuyện trò giữa người thân, đối thoại trong các chương trình truyền hình).

  Nếu bạn có câu hỏi hiểu người nói ở một mức độ thiên nhiên, hãy thử lắng nghe trong các vụ nổ ngắn hơn. Ví dụ, nếu bạn đang xem một video trên Internet, bạn có thể tạm dừng sau mỗi câu để cố gắng tìm ra những gì mỗi người nói.

  Mẹo 4: Sử dụng sức mạnh của cụm từ

  Trang web này được gọi là PhraseMix.com vì nhớ cụm từ là một công cụ thực sự khoẻ khoắn để giúp bạn học tiếng Anh hiện đại nhất một cách mau chóng. Các cụm từ dạy cho bạn làm thế nào để cách dùng các từ và đặt chúng lại với nhau. Dưới đây là một số Lý do gì:

  Bạn có thể học hỏi nhiều hơn một từ tại một thời điểm. Ví dụ, bằng cách ghi nhớ bài học PhraseMix, "Ban giám khảo thấy cô 'không có tội'" bạn có thể học các từ "ban giám khảo", "có được", và "không có tội".

  Bạn có thể học được những lời lẽ cũng đi cùng nhau. Ví dụ, nếu bạn chỉ cần khám phá từ "ấn tượng", bạn có thể không biết rằng động từ "nghỉ" cũng đi với nó: "Một cái bắt tay mềm nhũn lại một ấn tượng xấu." Và mặc dù bạn biết những gì có nghĩa là "dễ chịu", có lẽ bạn không biết làm thế nào phổ biến cụm từ "ngạc nhiên" này.
  Rất nhiều cụm từ có ý nghĩa riêng của họ mà bạn không nên dự đoán dựa trên các từ riêng lẻ. Có cụm động từ như "đưa vào", "mang", "suy nghĩ về", và như vậy. Thêm nữa còn có các thành ngữ như "một dòng mỹ giữa __ và __".

  Mẹo 5: coi qua và lặp lại

  Não của ta là rất chọn lọc. Họ không nhớ từng tổng quát. Thay vào đó, họ nhớ các điều mà có vẻ quan trọng, và quên đi phần còn lại. Nếu bạn chỉ cần hiểu rõ một cụm từ một lần, và không bao giờ đọc hoặc nghe lại lần nữa, bạn có thể sẽ không nhớ nó. Đó là Tại vì sao Nguyên cớ sao nó quan trọng để xem xét là.
  Dưới đây là một số lời khuyên để giữ trong tâm trí để nhận định rằng những gì bạn đã học được:

  Nó là tốt để đánh giá một lần trong vòng vài phút sau khi bạn học một cái gì đó, một lần nữa trong khoảng một ngày, và một lần nữa trong một tuần hoặc lâu hơn.
  Flashcards việc sự thật tốt để đánh giá. chương trình Flashcard như Anki và Brainscape làm việc tốt hơn.
  Nếu bạn đang sống trong một môi trường hoàn toàn nói tiếng Anh, nó không phải là quan trọng để cho rằng vì có thể bạn sẽ nhìn thấy hoặc đọc những điều tương tự một lần nữa thiên nhiên. Nhưng nếu bạn chỉ học tiếng Anh trong một hay hai giờ một ngày, nhận định rằng trở nên rất quan trọng.

  Mẹo 6:

  Bạn nên tập trung phần lớn thời giờ của bạn về nghe tiếng Anh. Đây là cách bạn đang đi học để học các cụm từ mới và nhận thói quen địa-âm. Một khi bạn đã nghe một cái gì đó 15 hoặc 20 lần, bạn sẽ hãy cùng được sẵn sàng để dùng nó cho mình. Ít nhất một nửa số thực hành tiếng Anh của bạn sẽ được lắng nghe.
  Tuy nhiên, lắng nghe một cách thụ động, mà không nói gì, đôi khi có thể là một sự lãng phí thời gian. Nếu phần ngôn ngữ học của bộ não của bạn không nghĩ rằng nó cần phải học một cái gì đó, nó sẽ quên nó. Đó là Tại vì sao Lý do điều quan trọng là gắn kết thực hành nghe của bạn với nói. Hãy nói chuyện với bất cứ ai bạn có thể; nếu bạn không nên tìm thấy bất cứ ai, nói chuyện với chính mình!

  Đọc và viết là những kỹ năng quan trọng quá, nhưng bạn đã có thể đã nhận được thực hành nhiều hơn với những người. Chỉ cần chắc chắn để đọc nhiều hơn bạn viết.
  Nếu bạn không tự học được, bạn có thể tìm nhưng nơi học tiếng anh giao tiếp tốt để có những gia sư, giảng viên giỏi luyện cho bạn.

  Mẹo 7: Có thái độ chính xác

  Hãy nhớ rằng việc học một ngôn ngữ tthế giới có hàng trăm giờ! Nắm vững một mất một đời. Để tiếp tục học tập, bạn cần phải có thái độ trung thực:

  Hãy đối xử với tiếng Anh giống như một cái gì đó mà bạn muốn làm mỗi ngày, không thoải mái cái gì mà bạn phải làm.

  Hãy quên đi những thói quen cũ của bạn. Hãy thử với âm thanh, hành động, đi bộ, cười, và suy nghĩ như một người nói tiếng Anh.

  Hãy nhớ rằng luôn luôn có nhiều hơn để được học về tất cả các từ hoặc cụm từ. Đừng bao giờ tin rằng bạn hoàn toàn "biết" một cái gì đó.

  Khi bạn đang ở trong một cuộc tán gẫu bằng tiếng Anh, yên tâm. Không tụ tập vào những lỗi lầm của mình.