Toàn quốc Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT90 tiêu chuẩn Châu Âu CE

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi phongphongphong1992, 20/7/15.

 1. Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT90 tiêu chuẩn Châu Âu CE

  Chiếc Nhiệt kế hồng ngoại rất tiện dụng cho mọi gia đình, nhất là những gia đình đang có trẻ em, nhằm việc kiểm tra nhiệt độ cơ thể của bé thường xuyên sẽ giúp ích rất nhiều, vì ở những độ tuổi đầu đời thì nhiệt độ cơ thể bé rất thất thường do ảnh hưởng của thời tiết, không khí không trong lành. Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Beurer FT90 là chiếc nhiệt kế sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM của hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ.

  [​IMG]

  Ngoài ra thì chiếc nhiệt kế điện tử này còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu CE cho độ nhậy cao, chống nhiễu động trong khi đo, rất phù hợp đo nhiệt độ cho trẻ em. Một sản phẩm của công nghệ Đức rất được ưa chuộng của các khách hàng trên toàn thế giới.

  Những chiếc nhiệt kế điện tử này sẽ là những sản phẩm thay thế cho tất cả những chiếc nhiệt kế thủy ngân trước đây, vì mong muốn mang đến cho bạn một sự an toàn cao, thì chiếc nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT90 không bị ảnh hưởng gì khi bị rơi xuống, độ bền cao khác rất nhiều so với chiếc nhiệt kế thủy ngân, hay là bạn lo sợ thiết bị này rơi xuống nguy hiểm, đặc biệt là sự ảnh hưởng của thủy tinh.

  [​IMG]

  Sử dụng rất đơ giản, kết quả của những lần đo sẽ chính xác sau 4s nhanh chóng vói việc bạn chỉ cho chiếc nhiệt kế lên vùng trán của bé và đưa nhẹ ra bên ngoài vùng thái dương, khi có kết quả thì máy sẽ báo hiệu cho bạn biết.

  Kết quả chính xác được hiển thị trên màn hình LCD rộng, ngoài hiển thị đo kết quả đo thì thiết bị còn hiển thị nhiều chức năng khác nhau, có thể chuyển đổi cách đo từ độ C sang độ F và ngược lại. Hiển thị thời gian hiện tại, hướng dẫn vị trí đo, đèn, pin, ... rất hiện đại.

  [​IMG]

  Việc đó không tiếp xúc rất tiện nghi khi bạn đó ban đêm không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé, trong những trường hợp bé bị sốt thì việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên là không thể quên để xe thử bé của bạn tăng hay giảm nhiệt độ ổn định không. Thường thì bạn hay viết ra giấy thứ tự lần đo cho bé, nhưng với chiếc nhiệt kế này thì không cần phải làm việc đó do chiếc máy có bộ lưu thông minh sẽ cho bạn 60 lần đo gần nhất.

  Tiện dụng, ngoài việc đo sức khỏe của mọi người trong nhà thì bạn có thể sử dụng để đo nước tắm cho bé, đo bình sữa, cháo, ...

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT90:

  - Bộ nhớ lưu được 60 kết quả đo trước đó
  - Đầu cảm biến nhiệt (đầu đo) được bảo vệ chông sai lệch kết quả đo
  - Màn hình lớn, hiển thị kết quả rõ rang
  - Sai số tối đa trong phạm vi 0,30 C
  - Thao tác đo đơn giản, dễ sử dụng
  - Thời gian cho kết quả nhanh, sau 4s
  - Tự động tắt nguồn khi không sử dụng
  - Đo trán và thân nhiệt không tiếp xúc
  - Thích hợp đo cho trẻ sơ sinh
  - Đo nhiệt độ chính xác
  - Sản xuất tại Đức

  Xem thêm: Cân sức khỏe điện tử

  Babyhotdeal.vn - 0866769296 - Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ trên TOÀN QUỐC.