Toàn quốc Nhận xét về chất lượng bình sữa Comotomo siêu mềm

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 13/8/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sau cái nhìn đầu tiên bạn sẽ biết rằng bình sữa Comotomo có thể là bình sữa bạn sẽ lựa chọn cho bé bạn. Các công nghệ tiên tiến phía sau nó và cơ chế làm việc cũng không kém phần ấn tượng.
  [​IMG]

  Được làm bằng silicone y tế không chỉ tạo cảm thấy thoải mái trong tay của bạn mà con trong tay bé. Các thiết kế tiện dụng làm cho nó dễ dàng để rửa và lắp ráp trong khi chất lượng của vật liệu cung cấp có độ bền cao. Trong hầu hết các đánh giá của các bậc phụ huynh, bình sữa Comotomo được ca ngợi về hình dạng, thiết kế núm vú và sức bền cơ học của bình.

  Các núm vú mềm mại và linh hoạt cho phép bé bú một cách tự nhiên. Điều này làm cho núm vú Comotomo dễ dàng được chấp nhận bởi các bé. Hai lỗ thông hơi được xây dựng ngăn ngừa hình thành chân không và do đó làm giảm trào ngược và đau bụng.

  Với thiết kế bình sữa Comotomo được làm bằng chỉ có ba bộ phân ( cộng với một nắp) nó cho phép nhanh chóng và dễ dàng làm sạch. Các cổ rộng và bề mặt không dính khiễn việc vệ sinh triệt để và nhanh chóng.

  Khi thân bình Comotomo được làm bằng silicone, nó cung cấp một sự rất chắc chắn, không trơn trượt. Bé cũng dễ dàng cầm nắm nó. Trẻ lớn lên chắc chắn sẽ không có vần đề giữ bình sữa Comotomo. Các Silicone cũng có thể có ích cho bé khi lớn lên và bắt đầu việc dưới sàn. Nó sẽ không bị nưt như chai nhựa, cũng không vỡ như chai thủy tinh.

  Nhìn chung bình sữa Comotomo tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung không phải là rẻ trên thị trường (310K ) nhưng nó hoàn toàn tốt cho những bé kén bú bình.


  Nguồn : binhsuangoai.com