Toàn quốc Nhân sự ngành Khách sạn – nhà hàng muốn tăng lương cần làm gì?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 26/11/18.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn hiện đang làm trong ngành Khách sạn – Nhà hàng, nhận thấy đã làm rất tốt hơn một năm qua và xứng đáng được tăng lương. Bạn bối rối không biết nên thuyết phục sếp thế nào để đồng ý tăng lương cho mình? Nếu bạn thỏa mãn những điều dưới đây thì hãy tự tin trình bày với cấp trên nhé.
  [​IMG]

  1. Có thành tích xuất sắc trong công việc
  Bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc được giao, mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng và thường được tuyên dương trên bảng đánh giá nhân viên xuất sắc của khách sạn … Hãy liệt kê cụ thể và rõ ràng những thành tích mà bạn đạt được để thuyết phục sếp rằng bạn xứng đáng được tăng lương vì những cống hiến trong thời gian qua.

  2. Đề nghị đúng thời điểm

  Có thể bạn không tin nhưng thời điểm là một trong những yếu tố quan trọng và quyết định thành công cho đề nghị tăng lương của bạn. Thời điểm tốt nhất để đưa ra lời đề nghị là ngay sau khi bạn vừa đạt được một thành tích nổi bật hay hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn. Lúc này, sếp đang có ấn tượng rất tốt về bạn nên việc thuyết phục sẽ trở nên dễ dàng hơn; đặc biệt, đây cũng là thời điểm trùng hoặc gần với thời điểm quy định tăng lương theo thoả thuận của doanh nghiệp.

  3. Có một mức tăng hợp lý

  Mức tăng như thế nào được coi là hợp lý? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY