Hồ Chí Minh Nhẫn kim cương đá hai bên tạo ánh sáng lung linh

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 28/11/18.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhẫn kim cương Đá Hai Bên: Tất cả những gì bạn muốn là nhiều ánh sáng hơn cho phong cách của bạn? Nếu bạn thích trở thành một ngôi sao và yêu thích việc xoay xung quanh bạn, lựa chọn vỏ nhẫn kim cương với Đá Hai Bên dành cho bạn. Sự xuất hiện gây chú ý hướng mắt về phía đá trung tâm và tạo ra một ánh sáng lung linh đáng chú ý trên bạn.

  Nhẫn kim cương Design Solitaire: Nếu phong cách không truyền thống và độc đáo hấp dẫn đối với bạn, thì bộ sưu tập design solitaire sẽ cho phép bạn tạo ra mô hình lý tưởng của bạn. Phá vỡ các quy tắc cổ điển và bắt đầu một phong trào mới bằng cách tạo ra một phong cách cực kỳ hiện đại.

  Nhẫn kim cương Tension: Nếu một cái nhìn hiện đại và đương đại là sự mô tả về phong cách của bạn, sự xuất hiện độc đáo và phản chiếu ánh sáng mê hoặc của thiết kế nhẫn kim cương Tension với sựtối giản xung quanh sẽ phù hợp với bạn

  Nhẫn kim cương 3 và 5 viên: Phong cách nhẫn 3 đá là biểu tượng của quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn, vì vậy thông điệp của nó là vô tận và vĩnh cửu. Những viên đá có thể có cùng kích cỡ bằng nhau hoặc có thể nhỏ hơn viên đá trung tâm. Nếu bạn thích các mẫu lấp lánh, giá nhẫn kim cương 5 đá có thể là sự lựa chọn của bạn vì thiết kế tạo ra sự sáng chói tối đa và phản chiếu ánh sáng bắt mắt.


  Giới thiệu một số kiểu nhẫn kim cương:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Xem thêm tại:

  http://www.hungphatusa.vn/


  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 39 39 39 28