Toàn quốc Nha khoa singapore có thực sự tốt không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gangnam2019, 26/2/19.

 1. gangnam2019

  gangnam2019 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hỏi:
  Mình có nghe mọi người giới thiệu phòng khám Nha khoa Singapore làm răng tốt lắm. Nhưng mình chưa tin lắm. Cho hỏi có ai làm răng ở đấy chưa cho mình xin tý review. Cảm ơn mọi người nhé!

  [​IMG]

  Đáp:

  Mình có làm răng sứ ở đó rồi, nói chung là vào cái là được đón tiếp nồng nhiệt, chất lượng dịch vụ tốt, có nhiều em trẻ trung xinh đẹp giọng nói dễ thương. Nhìn chung là oke khâu dịch vụ. Khách hàng hơi đông nên cần phải đặt lịch trước, nếu không đặt lịch thì ngồi nói chuyện với em xinh tươi cũng dài dài.
  Về bác sĩ cũng nhiệt tình nhỏ nhẹ. Lúc đầu mình định nhổ răng để trồng răng giả vì mình bị hô. Nhưng bác sĩ bảo không nên vì như thế sẽ ảnh hưởng đến chức năng nhai sau này, với lại trường hợp của mình cũng chưa đến mức phải nhổ răng nên tiến hành mài răng và bọc sứ.
  Về trang thiết bị y tế mình thấy rất xịn, sạch sẽ, nhìn thôi cũng cảm thấy an toàn rồi. Nói thật là mình nhìn thấy mấy cái phòng khám nhỏ nhỏ, mấy cái dụng cụ han ghỉ nhìn ghê ghê.

  Nhìn chung là mọi thứ rất oke, nhưng mà giá thì hơi cao so với mức giá những nha khoa khác mình tham khảo. Nhưng vẫn đáng để đầu tư bạn ạ, răng mình liên quan đến mặt mình, làm ở chỗ không chất lượng lại tiền mất tật mang
  Nói chung là mình thấy cái Nha khoa Singapore này được, bạn nên đến thử đi ạ. Không làm cũng không sao vì họ tư vấn miễn phí, đến xem phòng khám như nào, rồi mới quyết định làm cũng chưa muộn.