Toàn quốc Nguyên nhân rối loạn cương dương ở nam giới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mugetsu, 14/6/18.

 1. mugetsu

  mugetsu Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Rối loạn cương dương là hiện trạng vào thời khắc giao cấu dương vật thể cương cứng được hoặc không duy trì được hiện trạng cương cứng lúc tiếp xúc với âm đạo nữ giới thành ra không thoả mãn được bạn tình. Bệnh không gây tử vong, không cần xử trí cấp cứu, nhưng qua Đó đề đạt tình trạng sức khỏe cũng như làm cho tác động tiêu cực tới ý thức của phái mạnh. Vậy mang các nguyên nhân rối loạn cương dương nào.

  [​IMG]

  Nguyên nhân rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương do tuổi tác

  Nam giới càng lớn tuổi thì với thể càng lão hóa, những cơ quan phòng ban trong cơ thể cũng hoạt động rẻ như trước, sức khỏe suy giảm dần dẫn tới 1 trong các vấn đề là rối loạn cương dương. Lượng hooc môn đệ dục testosteron suy giảm làm giảm ham muốn, rối loạn khả năng cương dương,…

  Rối loạn cương dương do tâm lý

  Đây cũng là nguyên do quan gây rối loạn cương dương ở nam giới. Ngừng thi côngĐây là trạng thái tâm lý găng tay, stress, lo lắng chỉ mất khoảng dài gây rối loạn cương dương. Duyên do với thể do công việc áp lực, các mối quan hệ phường hội, gia đình găng tay,…

  Rối loạn cương dương do bệnh lý

  Theo các thầy thuốc, rối loạn cương dương sở hữu thể là hậu quả và can hệ tới các bệnh lý như bệnh tim mạch, cao áp huyết, tiểu tuyến đường, các bệnh gan thận,… Hoặc do trong giai đoạn dùng các cái thuốc điều trị bệnh là thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm,… cũng gây rối loạn cương dương.

  Rối loạn cương dương do nội tiết tố

  Không thể duy trì là do tình trạng bị rối loạn nội tiết tố. Lượng hooc đồ đệ dục nam suy giảm sẽ dẫn đến hiện trạng giảm ham muốn dục tình, rối loạn chức năng cương dương,… những thế, androgen đóng vai trò kích thích thèm muốn tình dục ví như bị sút giảm cũng gây mất thăng bằng trong đời sống dục tình ở nam giới. Đây là căn do quan trọng cần được chú ý.

  Rối loạn cương dương do lối sống thiếu khoa học

  – Chế độ ăn uống không hợp lý cũng tác động tới sức khỏe của bạn, khiến cho thân thể suy nhược, yếu dần cũng như khiến cho giảm ham muốn và ảnh hưởng đến khả năng cương dương của nam giới.

  – Nghiện rượu bia, những chất kích thích, chất hóa học, ma túy gây hại cho sức khỏe và mất chức năng kiểm soát.

  – Lười chuyển di và rèn luyện thân thể. Điều này không chỉ làm cho thân thể bị thừa cân mà còn gây mỏi mệt, sức đề kháng yếu.

  [​IMG]

  Tác Hại Của Bệnh Rối loạn Cương Dương

  Cần phải hiểu rõ xuất xứ rối loạn cương dương là gì từ chậm tiến độ với thể thấy những tác hại của rối loạn cương dương là khôn cùng nguy hiểm.


  Rối loạn cương dương làm tâm lý bị ảnh hưởng rất to. Nam giới sẽ luôn cảm thấy tự ti, bít tất tay, lo lắng,… lâu ngày sẽ không còn hứng thú có chuyện quan hệ và có nguy cơ dẫn đến trầm cảm nặng.

  Dương vật thể cương cứng theo ý muốn làm việc giao phối được diễn ra thường ngày sẽ gây ra phổ thông khó khăn cho việc thụ thai, nguy cơ bị vô cơ thi thoảng muộn rất cao.

  Nam giới thực hiện được cuộc giao phối bình thường sẽ làm người bạn tình của mình đạt được khoái cảm sẽ cảm thấy thất vọng và buồn chán. Nguy cơ vỡ hạnh phúc gia đình.