Toàn quốc Nguyên nhân doanh nghiệp nên chọn lắp đặt hệ thống mạng cáp quang FPT

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi vnads, 9/1/17.

 1. vnads

  vnads Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nguyên nhân doanh nghiệp nên chọn lắp đặt hệ thống mạng cáp quang FPT

  Đối với các công ty tại Việt Nam hiện tại thì dù lớn hoặc bé vẫn cần phải lắp mạng internet nhằm phục vụ cho công việc, mạng internet đã trở thành một yếu tố căn bản và tất yếu trong sự phát triển chung của những công ty hiện thời. Và vấn đề chọn được hệ thống mạng lưới internet tốc độ cao, chất lượng tốt cũng là điều quan trọng nhằm giúp việc làm luôn luôn tiến hành trôi chảy hơn. Sự xuất hiện của mạng cáp quang đã đưa hệ thống viễn thông lên một tầm cao mới, đồng hành với đó là mạng cáp quang FPT xuất hiện với kết cấu tối ưu nhất dành cho các công ty. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu coi nguyên do tại vì sao các công ty nên lựa chọn lắp mạng cáp quang

  [​IMG]

  Bởi áp dụng công nghệ GPON tân tiến nhất ở Việt Nam hiện thời, mạng cáp quang FPT là sự chọn lựa đúng đắn của mỗi công ty, với hệ dẫn truyền cáp quang FPT , tốc độ download và upload luôn luôn ổn định. Hiện nay, FPT telecom là nhà mạng có chất lượng Internet số 1 Việt Nam, tổng đài lắp mạng FPT luôn tự hào về các chính sách hấp dẫn nhất cho những doanh nghiệp.

  Cáp quang FPT áp dụng công nghệ tân tiến nhất, chính vì thế mà các gói dịch vụ GigaNet có giá thành cạnh tranh và thân thiện hơn đối với người dùng. GigaNet có gói BMAX, tốc độ tối đa lên đến 480Mbps, chưa có dịch vụ của nhà cung cấp nào tại Việt Nam ngoài GigaNet có thể đạt đến. Do được quyền khai thác và dùng tuyến cáp quang biển Liên Á của EVN, do đó tốc độ download, upload của GigaNet luôn luôn cao nhất và chuẩn như cam kết. Sự thực thì những diễn đàn tin họctại Việt Nam đã test thử tại nhiều server quốc tế, mạng lưới internet cáp quang của FPT luôn có tốc độ download/upload cao gấp 2 gấp 3 so với những nhà cung cấp khác (cùng 1 gói băng thông). Băng thông quốc tế cao chính là lợi thế lớn nhất của GigaNet.

  Bên cạnh đó, hạ tầng của hệ thống cáp quang FPT cũng đã đồng bộ và hoàn chỉnh, được ngầm hóa tới 90% ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp cũng là 1 trong số các nguyên do thuyết phục các doanh nghiệp nên lắp mạng cáp quang FPT. FPT Telecom cam kết tối ưu 3 giờ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để trợ giúp khách hàng, thông thường chỉ 30' là kỹ thuật viên có mặt. Nhất là, khi sử dụng mạng cáp quang FPT, công ty sẽ có router bốn cổng được tích hợp sẵn wifi.

  Xem tiếp : Do đâu công ty cần chọn lắp mạng cáp quang FPT

  [​IMG]

  Với những điểm mạnh nổi trội trên thì rõ ràng hệ thống cáp quang FPT có khả năng trở thành chọn lựa trước tiên cho các doanh nghiệp lúc đang có ý định lắp mạng cáp quang. Những đòi hỏi của doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ, tốc độ truyền dẫn, giá thành gói cước phù hợp sẽ được đáp ứng một cách tối ưu với sự bổ trợ của các nhân viên tận tâm và có kinh nghiệm lâu năm. Hãy có sự chọn lựa sáng suốt lúc lắp mạng cáp quang để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện không ngừng của doanh nghiệp về sau này.