Nguy hại từ loại thuốc thu nhỏ âm đạo khi không được kiếm chứng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi baobinhtb, 9/7/15.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Guest

  Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều quảng cáo về công dụng” thần kì” của ́một vài loại thuốc thu nhỏ âm đạo. Thực hư vấn đề này như thế nào? Liệu bị chắc rằng hiệu quả mà ́một vài kiểu thuốc này đem lại sẽ làm “cô bé” hồi xuân hay không?

  Theo như thầy thuốc chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm chia sẽ vài chủng thuốc này bị tên là thuốc nhưng lại không được bán tại các quầy thuốc, thường là quảng bá và bán theo hình thức bằng mạng. liên lạc và chuyển thuốc. những chủng thuốc này thường không được thông qua kiểm chứng cụ thể, chính xác, chỉ là các lời nói lây truyền tai nhau. bởi vì thế khi mua về sử dụng chưa chắc đã hiệu quả, đôi khi còn làm ra ́một vài tổn hại ở vùng kín. Để yên tâm cũng như an toàn , nữ giới trước khi sử dụng những căn thuốc này cần sự tư vấn của thầy thuốc . Tốt nhất nên qua cơ sở y tế để được kiểm tra cụ thể trước khi thu nhỏ âm đạo, bởi không phải trường hợp nào cũng nên thu hẹp âm đạo.

  1. Nguy hại từ ́một vài loại thuốc se khít âm đạo.

  - Nếu dùng phẫu thuật để thu nhỏ âm đạo thì đây sẽ không phải một thủ thuật quá khó hay nguy hại gì với vài bác sĩ chuyên khoa nhiễm tay nghề lớn . Nhưng sử dụng thuốc gel thu nhỏ âm đạo thì thật không đơn giản, bởi không chỉ vùng kín mà tất cả một số bộ phận khác trên cơ thể khi nhiễm giãn rộng rất khó nhiễm một chủng thuốc nào chứa thể giúp bộ phận đó như ban đầu. chỉ mắc cách thức là phẫu thuật, can thiệp trực tiếp hoặc luyện tập chăm chỉ kết hợp với ăn uống hợp lý…

  - Những căn thuốc này rất nhiễm thể chỉ tạo cảm giác khít ngay lúc lâm trận bởi trong thuốc lây một số thành phần mạnh, khi không dùng nữa, âm đạo bị thể lây khô và đau rát khi sinh hoạt . nguy hiểm hơn khi” cô bé” có lây hóa chất từ những căn thuốc này.

  - Thuốc se khít âm đạo hay một số chủng gel khi áp dụng thường được hấp thụ bởi vì da vào máu, các thành phần này mang thể làm nên dị ứng da. Vùng kín da thường rất nhậy cảm, khi lây dị ứng, tấy đỏ nguy cơ viêm mang lớn .

  2. Thu nhỏ âm đạo thông qua hướng nào thì tốt nhất

  Liệu trình tốt nhất và dùng biện pháp an toàn cho “cô bé” là dùng phẫu thuật để tái tạo lại vùng kín.

  Thủ thuật này sẽ giúp vùng kín co lại và săn chắc từ trong ra ngoài.

  Một số biện pháp thu nhỏ âm đạo được thực hiện qua ứng dụng kĩ thuật quan điện, hệ thống dao LEEP, sóng lớn tầng.

  Trước khi làm thủ thuật thu nhỏ âm đạo sẽ được tiến hành do ́một vài bước:

  - Đầu tiên sẽ là kiểm tra phụ khoa tổng thể và vệ đẻ vùng kín.

  - Tiến hành thủ thuật thu nhỏ lại âm đạo.

  - Sát trùng vết thường để không mắc viêm nhiễm .

  3. ́Một vài lưu ý trước khi thu nhỏ âm đạo

  - Vùng kín giãn quá rộng sau đây sinh , ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, và nguy cơ bị viêm mắc cao thì tiến hành là thủ thuật.

  - Tìm kiếm và lựa chọn những địa chỉ tin cậy trước khi thu hẹp vùng kín.

  - Không thu nhỏ vùng kín trong ngày hành kinh.

  - Vệ sinh sạch sẽ “cô bé” trước khi là phẫu thuật.

  - Không quan hệ tình dục trong quá trình trị bệnh .

  Trên đây là tất cả những chia sẽ về thuốc se kít âm đạo mà chuyên gia phòng khám phu khoa Thiên Tâm muốn gửi tới bạn đọc. Mong rằng sẽ giúp ích trong vấn đề tìm kiếm liệu pháp thu nhỏ âm đạo an toàn và hiệu quả.
  Chúc các bạn sức khỏe tốt!