Toàn quốc Nguồn led nào cực tốt mà các bạn nên chọn mua

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi huycon009, 13/8/16.

 1. huycon009

  huycon009 Member

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nguồn led trong bảng led

  Mỗi một bảng hiệu đèn led hay một dây bóng led nếu muốn vận hành được thì cần có một nguồn led cho mình. Bởi bản chất của các bóng led là loại bóng đi ốt chạy bằng dòng điện 1 chiều và hiệu suất thấp nên nó cần một bộ nguồn giúp nó chuyển đổi dòng điện xoay chiều thành điện một chiều.

  Nguồn led có một vai trò như vậy. Vì hoạt động của bóng led phụ thuộc vào bộ nguồn của nó nên dường như tuổi thọ bóng cũng như chất lượng nhất búng cũng có tỷ lệ thuận với nguồn led. Bạn không nên trông cậy bảng đèn led có tuổi thọ cao trong khi dùng bộ nguồn kém tốt nhất, không đảm bảo nguồn điện đầu ra cho nó cúng như hiệu suất phân phối điện áp không thích hợp.

  [​IMG]

  Bạn cần biết nguồn led có các loại không thể giống nhau mỗi loại phân phối biến đổi sang một dòng điện, điện áp khác nhau nên khi lựa chọn bạn cần cần biết lựa chọn loại nguồn phù hợp chọn bóng của mình. Nếu bạn là một người đam mê kỹ thuật muốn tự tay mình thiết kế xây dựng một bảng đèn led thì có thể đến doanh nghiệp chuyên phân phát thiết bị quảng cáo, công ty thi công thiết kế bảng led để mua linh kiện.

  Bạn cũng có thể mua nguồn led tại doanh nghiệp Kim Tượng AD. nơi đây phân phối đầy đủ các dụng cụ để làm bảng đèn led từ dây, bảng led đến nguồn led,… Thêm nữa bạn còn được tư vấn giúp đỡ về công nghệ làm bảng hiệu đèn led cách nối nguồn như thế nào. Tổng quan bạn có thể gọi điện theo hướng dẫn dưới đây

  Tại tp hcm
  Địa chỉ: 56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
  Di động: 08 6260 9966/ 6260 9977 / 0989 001 289
  Fax: 08 6267 2484
  Email: Huyhoang1688@gmail.com
  Nguồn: http://www.kimtuongad.vn/products/nguon-led