Toàn quốc Ngành Y điều Dưỡng thi khối nào để nhận xét tuyển năm nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguavang, 12/8/16.

 1. nguavang

  nguavang New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngành điều dưỡng thi khối nào là thấp nhất năm 2016 còn 1 Bên trong Nên câu hỏi chiếm được hơi nhiều người chơi học trò lưu ý. Bên trong đó bạn Thùy Dương ( Tiền Hải, Thái Bình) gửi đến thể loại tham mưu Tuyển sinh của ngành điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy trường Cao đẳng kỹ thuật và thương mại Hà Nội. bạn muốn hỏi thông tin còn Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa phải thi khối nào để có thời cơ Trúng tuyển cao nhất. Cần thủ tục để đăng kí giấy tờ như thế nào?
  trả lời.
  [​IMG]
  Chào game thủ Thùy Dương
  Cảm ơn bạn Thùy Dương đã gửi Điều thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn Xét tuyển của chuyên khoa dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội tại liên hệ 290 Tây Sơn- Quận Đống Đa- thành phố Hà Nội. bởi thế nhà trường xin trả lời câu hỏi của game thủ Thùy Dương như sau:
  Nên năm trước thì hệ ngành diều dưỡng hệ cao đẳng chính quy của trường đều tổ chức thi tuyển hoặc Tuyển sinh dựa trên điểm thi cao đẳng đại học. nghĩa là chỉ mang Những bạn đi thi Cao đẳng, Đại học thì mới mang cơ hội được Xét tuyển tại trường.
  Ngành Y điều Dưỡng thi khối nào còn tốt nhất năm 2016
  bên cạnh đó năm nay Bộ Giáo dục và đào tạo có thay đổi và cho phép nhà trường được Xét tuyển hệ Học cao đẳng dược chính quy phê duyệt cách thức Xét tuyển tốt nghiệp THPT đối có Nên học sinh đã học bạ tốt nghiệp thpt. do đó Những sức ép thi cử sẽ được giảm sút cho học viên học sinh. Hơn nữa đối mang Điều người chơi sở hữu lực trung bình không thi cao đẳng, đại học vẫn có thời cơ Thí sinh đạt đỗ và sở hữu cơ hội biến thành tân các bạn của trường.
  tới có Ngành Cao đẳng điều Dưỡng 1 Trong Các ngành mũi nhọn của nhà trường. bởi thế hệ thống trang trang bị, cơ sở hạ tầng đều được đầu tứ để dùng cho cho sinh viên mang 1 môi trường học tập thấp nhất. ngoài ra việc có hàng ngũ cô giáo ở trường đều còn Các người sở hữu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp trả lời đa số Những thắc bận rộn của thí sinh.
  bên cạnh Những giờ học bao tay thì nhà trường còn thường xuyên công ty các hoạt động ngoại khóa, bàn thảo kinh nghiệm với các chuyên gia có kinh nghiệm để thí sinh có thể học tập kinh nghiệm. Hơn nữa việc đi tham quan, thực tiễn các cơ sở y tế để sĩ tử sẽ ko bị bỡ ngỡ khi sẵn sàng học xong cao đẳng.
  Nghề Y Điều Dưỡng cũng là một Trong Điều nghề cao thâm nhất bởi vậy game thủ hãy tận dụng được Những cơ hội thấp lúc được ngồi trên ghế nhà trường. Như vậy sẽ giúp bạn mang Cần cơ sở vững chắc để mang thu nhập định hình Bên trong mai sau.
  bởi vì lượng hồ sơ hàng năm gửi về nhà trường cực kỳ bự bắt buộc bạn hãy tận dụng được cơ hội của mình gửi về văn phòng Tuyển sinh của nhà trường để có thể biến thành tân sĩ tử của trường .
  Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng thi khối nào còn thấp nhất năm 2016
  Điểm chuẩn Tuyển sinh Cao đẳng Y Những Dưỡng
  Muốn có thời cơ Thí sinh đỗ thì buộc phải phải đạt Nên yêu cầu sau đây
  học bạ tốt nghiệp thpt, té túc THPT
  Điểm học bạ học hết cấp 3 đạt từ 5.0 trở lên.
  đạt hạnh kiểm tương đối trở lên
  Nhà trường sẽ tiến hành Tuyển sinh từ cao xuống tốt, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.
  chú ý hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng
  Bộ hồ sơ đầy đủ của nhà trường bao gồm :
  Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  một bao thơ sở hữu dán tem ghi rõ liên hệ và số dế yêu của sinh viên để nhà trường gửi thông tin Thí sinh đỗ.
  các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  hình thức nộp hồ sơ Địa chỉ cao đẳng dược năm 2016
  học sinh nộp ĐKXT trực tuyến (vào website: caodangykhoahanoi.edu.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển online - điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ: học cao đẳng điều dưỡng Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại shop trên.
  Lưu ý: sắm và nộp giấy tờ tại:
  Văn phòng Xét tuyển
  Địa chỉ: cao dang duoc Hà Nội
  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)
  thiết bị cầm tay tứ vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Đạt)