Ngành hot bạc trong thời đại 4,0 - ngành Dược sĩ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi giahan1234, 7/11/18.

 1. giahan1234

  giahan1234 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Người dân rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe. Do đó, nhu cầu nhân lực cũng như tuyển dụng Dược sĩ đang có dấu hiệu tăng vọt.`

  Mảnh đất màu mỡ từ ngành Dược


  Trong khi nhiều ngành nghề khác đang khá chênh vênh và đứng trên bờ vực phá sản trước sự phát triển hùng hậu của công nghiệp 4.0 thì ngành y Dược vẫn được đánh giá là tiềm năng và là mỏ vàng trong tương lai.

  Ngành dược vốn được xem là không thiếu việc làm cho các bạn tốt nghiệp ĐH/Cao đẳng Dược. Nên ngành Dược là không thể phủ nhận đối với con người. Chính vì vậy việc trở thành một dược sĩ không lo vấn đề việc làm, khiến nhiều bạn lựa chọn làm bước đi trong tương lai.

  Cải thiện mức thu nhập bằng nghề Dược sĩ

  Dược sĩ là ngành có mức lương cao nhất. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược có thể kiếm được những việc làm có mức lương khởi điểm 6 đến 8 triệu ở rất nhiều vị trí công việc khác nhau như: người tham gia vào quá trình kiểm nghiệm thuốc, trình dược viên.... Bên cạnh đó mức thu nhập này còn tăng cao với những người có nhiều năm kinh nghiệm.

  Có thể tự kinh doanh

  [​IMG]


  Nếu không muốn gò bó trong môi trường bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh độc lập.

  Bên cạnh đó khi lượng dược sĩ ở nước ta luôn trong tình trạng thiếu hút nhân lực tại các bệnh viện, trạm xá địa phương. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực luôn tăng cao. Ngành dược sĩ cũng dễ tìm việc làm hơn ngành khác, thời gian đào tạo chỉ 3 - 5 năm.

  Đứng trước nhu cầu thiếu hụt về nguồn nhân lực cùng mong muốn theo học ngành Dược để phát triển bản thân. Trường cao đẳng Y dược pasteur hà nội tuyển sinh năm 2018 ngành dược ở các bậc chính quy, văn bằng 2, liên thông. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra vô cùng đơn giản và dễ dàng.

  Đặc biệt, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur Hà Nội có đội ngũ thầy cô ưu tú dày dặn kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao và có cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng tốt nhất.

  Nguồn: Tuyển sinh cao đẳng y dược hậu giang năm 2018