Toàn quốc Nên chọn phần mềm nhân sự chấm công của ai?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huytran_hs, 22/3/16.

 1. huytran_hs

  huytran_hs New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đang tìm kiếm ứng dụng phần mềm chấm công tính lương , và bạn đang phân vân về những thông tin các hãng sản xuất và cung cấp sản phẩm trùng tên tràn lan trên mạng.
  Chúng tôi với sản phẩm phần mềm nhân sự quản lý tiền lương Lotus Pro tự tin nói rằng : chúng tôi không phải là người đầu tiên đưa sản phẩm có mặt trên thị trường Việt, nhưng chúng tôi là người đem đến sản phẩm tối ưu và chất lượng mà bạn có thể nhận được vào thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Tạo sao vậy!

  Chúng tôi biết dù sản phẩm công nghệ tới đâu mà không phù hợp thì cũng khó cho người sử dụng.
  Bởi vậy, chúng tôi có đầu tư bộ phận các nhà chuyên nghiên cứu về hành vi sử dụng và hoạt của những người có nhu cầu. Giai đoạn đầu chúng tôi nhận được những góp ý tích cực về cách sử dụng phần mềm, ghi lại những yêu cầu của khách hàng, nhờ đó mà sản phẩm của chúng tôi thực sự khác biệt các sản phẩm khác trên thị trường.
  Với sự gần gũi qua những nhu cầu sử dụng, mà sản phẩm Lotus Pro luôn là sự lựa chọn cuối cùng của các doanh nghiệp mong muốn có giải pháp quản lý nhân scosnhanh gọn và hiệu quả.

  [​IMG]


  Đặc tả ứng dụng.

  -Nghiệp vụ: quản lý nhân sự chấm công tính lương.
  -Ngôn ngữ lập trình: .NET, C#, SQL Server 2008.
  -Công nghệ mới: Sử dụng công nghệ điện toán đám mây.
  -Môi trường: Trên Internet hoặc LAN.
  -Lotus Pro : Trên 4000 khách hàng trên toàn quốc, khoảng trên 600 khách hàng đã triển khai thành công sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Lotus Pro; 4 giải Sao Khuê, chúng tôi được Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam và Chủ tịch HĐQT Kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn FPT anh Trương Gia Bình trao trực tiếp giải thưởng. Ngoài ra chúng tôi còn có các bằng khen của Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  Cam kết của chúng tôi

  -Hỗ trợ khách hàng 24/7.
  -Tốc độ hệ thống phần mềm nhanh kể cả với trên 5.000 nhân sự. Ngoai ra, hệ thống có khả năng chịu tải trên dưới 50 điểm chấm công kết nối cùng một lúc.
  -Đồng hành cùng bước phát triển của doanh nghiệp vì chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh phần mềm theo nghiệp vụ đặc thù của khách hàng và triển khai giải pháp quản lý tổng thể : Lotus ERP, SAP, Oracle, Microsoft Dynamics CRM.


  -Đầu số tư vấn và hỗ trợ dịch vụ : 090 224 3822. (Online 24/7)

  Tag: phần mềm nhân sự chấm công