Hà Nội Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất lịêu nào ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nguoilamdep247, 27/7/15.

 1. Chào BS.Thuận, cho em hỏi về nâng mũi không phẫu thuật , em muốn có chiếc mũi cao đẹp nhưng chẳng biết phải làm sao, nên em muốn hỏi là nâng mũi mà không cần phẫu thuật thực hiện thế nào và dùng chất liệu nào để phẫu thuật.

  Thảo My - HCM

  Trả lời:

  Thảo My thân mến!

  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi không phẫu thuật có không? Chúng tôi xin đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Mũi chính là trung tâm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Dáng mũi cao, đẹp phù hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, thông minh. Chưa hết nó còn giúp giải tỏa những tâm lý liên quan đến vận mệnh tướng số con người…Nâng mũi không phẫu thuật

  [​IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật là một thủ thuật y khoa, trong đó các chất làm đầy dạng tiêm, thường là các axit hyaluronic như Restylane và Juvederm hay canxi hydroxyapatite (Radiesse) (chứng nhận bởi FDA-Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ), sử dụng để thay đổi và cải thiện hình dạng mũi của một người mà không cần phẫu thuật. Thủ thuật này làm đầy các vùng lõm trên mũi, sửa chữa các sống mũi thấp, nâng góc của đầu mũi hoặc làm phẳng hình dáng gồ ghề của mũi.

  Khi nghĩ phẫu thuật nâng mũi thường tâm lý sẽ nghĩ ngay đến việc có chạm và liên quan đến dao kéo, nhưng hiện nay nhằm đảm bảo cho như cầu làm đẹp của mọi đối tượng thì cũng là lúc nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau cũng ra đời trong đó có nâng mũi không phẫu thuật, đây là phương pháp tối ưu nhất cho những ai yêu làm đẹp mà lại sợ dao kéo.

  Thủ tục tiêm chích và đặt chất làm đầy mô thường mất 10 đến 30 phút để thực hiện trong phòng tư vấn của bác sĩ phẫu thuật, sau khi 15 phút bôi thuốc tê. Sau thủ thuật, bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt bình thường ngay lập tức.

  Chất liệu để nâng mũi không phẫu thuật là gì?

  Đây là chất làm đầy bằng filler, với chất làm đầy này thành phần của nó đã cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử . Bởi, cấu tạo của nó không gây cứng mô hay u hạt, rất thân thiện với cơ thể và không hề gây kích ứng.

  Nâng mũi bằng filler rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, và thời gian tồn tại lâu dài. Đặc biệt là không hề để lại dấu tích gì sau phẫu thuật cả.

  Phương pháp này còn áp cho cả những trường hợp đặc biệt như: mũi bị gồ, bị lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng ….Trong những trường hợp trên, nâng mũi bằng chất làm đầy trở thành lựa chọn tối ưu.


  Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ

  BÁC SĨ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

  Tel: 04.3773 3479 - 0904324275

  Tầng 4, Số 199 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

  Email: drdodinhthuan@yahoo.com

  Web: thammybacsithuan.com