Hồ Chí Minh Nâng mũi bọc sụn không biến chứng bằng sụn tự thân

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi anhtrong, 18/11/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi.
  [​IMG]
  Sụn tự thân là loại sụn “sống”, được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện nâng mũi nên có khả năng tương thích gần như tuyệt đối khi được cấy ghép vào mũi.

  – Các loại sụn tự thân nâng mũi
  [​IMG]
  Sụn sườn
  Sụn sườn thường được lấy ở sườn số 6 hoặc số 7. Để tránh làm cong vênh sụn, bác sĩ sẽ lấy phần lõi trung tâm của sụn sườn, dài khoảng 5 – 7 cm. So với sụn vành tai và sụn vách ngăn, sụn sườn thẳng và cứng hơn, thường dùng để dựng sóng mũi trong các trường hợp da mũi quá căng mỏng và không thể nâng mũi bằng sụn sinh học.

  Sụn vành tai
  Sụn vành tai là chất liệu sụn nâng mũi được lấy từ vành tai của chính khách hàng. Với đường mổ rất nhỏ khoảng 3 – 4 mm ngay sát rãnh sau tai, bác sĩ sẽ bóc tách lấy 1 mẫu sụn tự thân nhỏ. Sụn vành tai mỏng, có tính chất cong và mềm nên rất thích hợp để bọc đầu mũi.

  Sụn vách ngăn
  Sụn vách ngăn là loại sụn tự thân nằm ở vị trí ngăn cách giữa 2 cánh mũi. Đây là loại sụn có độ tương thích cao nhất với mũi, thường được dùng để dựng trụ chân mũi, giúp kéo dài đầu mũi. Sụn vách ngăn nâng mũi có thể được lấy thông qua đường mổ bên trong lỗ mũi hoặc bên ngoài mũi.


  Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn tự thân
  Sử dụng sụn tự thân trong thẩm mỹ nâng mũi giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng hậu phẫu như: căng cứng, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi,…
  Sụn tự thân là loại sụn “sống”, có độ tương thích cao với cơ thể nên hòa nhập rất tốt, ổn định nhanh chóng khi cấy ghép vào mũi mà không bị di lệch hay đào thải ra ngoài.
  Sụn tự thân an toàn với cơ thể, có khả năng chống lại nhiễm trùng và không gây bào mòn da mũi theo thời gian, kết quả nâng mũi sử dụng sụn tự thân ổn định bền vững.

  – Hạn chế của sụn nâng mũi tự thân
  Chi phí khi nâng mũi sử dụng sụn tự thân thường cao hơn so với nâng mũi bằng sụn sinh học đơn thuần.
  Khi nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc nâng mũi bọc sụn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thực hiện thêm 1 công đoạn phẫu thuật nữa là phẫu thuật lấy sụn.
  Nếu tay nghề của bác sĩ phẫu thuật còn non kém hoặc môi trường phẫu thuật lấy sụn không đảm bảo vô trùng, nguy cơ nhiễm trùng, biến dạng, để lại sẹo vùng phẫu thuật có thể xảy ra.
  Sụn tự thân có đặc tính co rút nên về lâu dài, mũi sẽ không còn giữ được hình dáng tự nhiên như ban đầu.

  Để có thể giảm tối đa các hạn chế của phương pháp nâng mũi bọc sụn bạn có thể tìm hiểu và áp dụng phương pháp nâng mũi s line khắc phục các khuyết điểm về mũi một cách hiệu quả.

  Tham dự sự kiện “Đẹp toàn diện từng mm cùng chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc” lúc 8g ngày 3-12-2016 tại Trung Tâm Hội Nghị Adora, quý khách hàng sẽ được gặp gỡ, tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, đồng thời có cơ hội sở hữu rất nhiều giải thưởng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.