Toàn quốc Nấm Chaga - chống lão hóa hiệu quả

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi justforfun23, 12/8/16.

 1. justforfun23

  justforfun23 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Ở Nga, chất lượng và hiệu lực của các chiết xuất nấm Chaga được đánh giá bằng số lượng nội dung phức tạp axit humic và melanin, đây chính là yếu tố đảm bảo số lượng lớn các chất chống oxy hóa trong Chaga. Tất cả các chất khác của nấm Chaga như betaglucans, polyphenol, flavonoid, polysacharrides, nguyên thành phần được cho là những yếu tố có tầm quan trọng thứ hai. Lý do là tất cả những yếu tố này có thể được tìm thấy trong các loại nấm và các loại cây trồng dược liệu khác, nhưng chromogenic phức tạp là duy nhất và có thể được tìm thấy trong nấm Chaga hoang dã. Đây là lý do tại sao chiết xuất nấm Chaga xuất tại Trung Quốc không có bất kỳ phức tạp chromogenic (melanins).


  Chất chống oxy hóa có trong nấm Chaga giúp loại bỏ các gốc tự do và hỗ trợ các tế bào khỏe mạnh. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng chất chống oxy hóa rất quan trọng cho sức khỏe của con người.
  [​IMG]
  Các nhà khoa học đã phát triển một thứ gọi là quy mô về khả năng hấp thu gốc oxy hóa hay còn gọi là thước đo tổng khả năng chống oxy hóa của các loại thực phẩm hay thực phẩm bổ sung ( viết tắt là ORAC). Đó là một tiêu chuẩn khuyến cáo của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ để đo lường khả năng chống oxy hóa.Rõ ràng, cao hơn các ORAC điểm các gốc tự do nhiều chất này nhất định có thể phá hủy. Để hiểu được chiết xuất Chaga tốt hơn, chúng tôi áp dụng cho Brunsweek Lab, Hoa Kỳ cho tiến hành thử nghiệm phức tạp được gọi ORAC 5.0. Nó mở rộng nền tảng ORAC để đo lường khả năng chống oxy hóa của một sản phẩm chống năm loài chính phản ứng oxy (thường được gọi là gốc tự) peroxyl, hydroxyl, peroxynitrite, superoxide anion và oxy singlet. Xét nghiệm này đã tiết lộ toàn bộ các khả năng chống oxy hóa của chiết xuất nấm Chaga với kết quả ấn tượng! Chiết xuất nấm Chaga chứa tổng giá trị ORAC 39.979 uMole / g – một con số có thể nói là lớn.

  Ngoài ra, những thí nghiệm và thực hiện nghiên cứu vỏ cây Bạch dương của các nhà khoa học đã ghi nhận về khả năng chống oxy hóa của nó bằng cách đo chỉ số khả năng hấp thu oxy gốc tự do. Khi đánh giá betulin của vỏ cây bạch dương, họ nhận thấy rằng khả năng chống oxy hóa là cực kỳ cao. Trong khi nấm Chaga là loài thực vật chủ yếu công sinh trên cây bạch dương, chính vì thế nấm Chaga có khả năng hấp thụ những chất chống oxy hóa từ cây. Chaga thông thường có khả năng hấp thụ oxy gốc rất lớn là khoảng vài trăm trên mỗi gram.

  Trong nhiều nghiên cứu, nếu mức độ SOD thấp sẽ khiến cho sự suy giảm trong sức khỏe tổng thể và giảm tuổi thọ đáng kể.

  Có những nghiên cứu khác cho thấy sự vượt trội của nấm Chaga trên nấm dược liệu khác. Nấm này có mức độ chất chống oxy hóa cao nhất của tất cả các nấm dược liệu. Số lượng SOD của hầu hết các loại nấm là chỉ trong giới hạn của 1.400 đến 1.500, trong khi nấm Chaga có 35.000. SOD (là viết tắt của siêu dismutase oxit). Nó còn cao hơn so với nấm Linh chi.
  Xem thêm:
  Cách xác định loại nấm dược liệu Chaga