Hồ Chí Minh Muốn làm visa đi Trung Quốc tại Sài Gòn thì làm ở đâu ?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi TrieuVA, 29/5/18.

  1. TrieuVA

    TrieuVA Member

    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6

    Thời gian để làm Visa đi Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

    [​IMG]

    Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để du lịch


    + Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

    + 01 hình 4 x 6 (nền trắng).

    + Giấy xác nhận công việc.

    + CMND (photo).

    + Chứng minh tài chính.

    + Lịch trình tham quan cụ thể ở Trung Quốc.

    + Bảo hiểm du lịch.

    + Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi.

    Phí : 120 usd /pax dành cho khách đi không theo nhóm , có thể nhập cảnh đường bộ hay đường bay.

    Giá trị visa loại này là 3 tháng, thời gian lưu trú 14 ngày.

    Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

    Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để du lịch khi không có giấy xác nhận công việc

    – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

    – 01 hình 4 x 6 (nền trắng).

    – Chứng minh nhân dân (photo).

    Phí 180$/ khách.

    Visa đi Trung Quốc đối với hộ chiếu trắng ( nơi sinh từ đà nẵng đến phía nam)

    Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng)

    2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

    Photo cmnd , photo hộ khẩu

    Phí : 380 usd/pax

    Thời gian 7-8 ngày làm việc

    Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: hotro@dulichthaiduong.com

    Công ty du lịch Thái Dương - Visa Thái Dương

    [​IMG]

    Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

    Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

    Email: hotro@dulichthaiduong.com