Toàn quốc Mua thẻ game online 3 NHẤT ở đâu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chicobanbethoi, 17/11/16.

 1. chicobanbethoi

  chicobanbethoi New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Muathe247.net là trang web uy tín chuyên cung cấp dịch vụ nạp thẻ trực tuyến. Trong đó dịch vụ được các game thủ yêu thích và sử dụng nhiều nhất chính là dịch vụ bán thẻ game online. Nếu chọn muathe247.net, game thủ sẽ mua được thẻ game giá SIÊU RẺ, nhanh chóng, an toàn với chiết khấu tốt.

  Các trang web cung cấp dịch vụ nạp thẻ game online đã không còn xa lạ với những người thường xuyên giải trí bằng game online, đặc biệt là các game thủ. Nhưng những địa chỉ cung cấp dịch vụ đảm bảo 3 NHẤT: RẺ NHẤT, NHANH NHẤT, AN TOÀN NHẤT vẫn được yêu thích hơn cả.


  1. Mua thẻ game RẺ NHẤT ở đâu?
  Không chỉ mua thẻ game mà khi mua bất kỳ loại hàng hóa nào chúng ta cũng đều mong muốn mua được với giá rẻ nhất. Nếu mua thẻ game trực tiếp tại các đại lý phân phối thẻ hoặc quán net, nhiều khi chúng ta sẽ phải chịu thiệt thòi vì đại lý không chiết khấu % cho người mua thẻ hoặc đại lý chiết khấu cho chúng ta với tỉ lệ rất thấp. Không những vậy, chúng ta còn mất thời gian và chi phí dành cho việc đi lại và tìm kiếm nơi phân phối thẻ game.

  Mức chiết khấu mà muathe247.net dành cho người mua lên tới 3 – 5 %, tùy thuộc vào mệnh giá thẻ và tùy thuộc vào việc bạn đã đăng ký tài khoản trên muathe247.net hay chưa. Nếu truy cập muathe247.net, bạn sẽ thấy giá thẻ đã chiết khấu được niêm yết rõ ràng trên web, đảm bảo thông tin minh bạch và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Muathe247.net cung cấp tất cả các thẻ game online như: ZingCard, VTC, Gate, OnCash, Garena, MegaCard...rẻ nhất thị trường.

  [​IMG]

  Mua the game online truc tuyen ở muathe247.net luôn được game thủ đánh giá là rẻ nhất

  2. Mua thẻ game NHANH NHẤT ở đâu?
  Nếu mua thẻ game theo cách truyền thống, bạn sẽ mất thời gian để đi tìm đại lý cung cấp thẻ, thậm chí bạn còn phải đi hết chỗ này đến chỗ khác mới tìm mua được thẻ game mình mong muốn. Vì không muốn cuộc vui bị gián đoạn, mọi game thủ đều chọn mua thẻ game trực tuyến cho nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, không phải trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ trực tuyến nào cũng đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Có những trang web chạy chậm và không ổn định nên bạn thường mất nhiều thời gian khi giao dịch, có khi mất đến 10 phút. Đó là chưa kể đến việc giao dịch liên tục bị lỗi khiến bạn phải thực hiện nhiều lần hoặc đăng nhập nhiều lần mới có thể mua thẻ trên hệ thống. Với muathe247.net thì ngược lại. Website muathe247.net chạy nhanh và ổn định nên bạn sẽ chỉ mất 1 – 2 phút để hoàn tất việc mua thẻ game online. Đội ngũ kỹ thuật viên của muathe247.net luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 nên không bao giờ bạn phải chờ đợi khi mua thẻ game.


  [​IMG]

  Với muathe247.net, bạn sẽ chỉ mất vài giây, nạp thẻ game ngay

  3. Mua thẻ game AN TOÀN NHẤT ở đâu?
  Nếu ai đã từng mua thẻ game online thì đều có tâm lý cảnh giác với nhiều trang web cung cấp dịch vụ không uy tín dẫn đến tính trạng giao dịch không an toàn. Đó là khi hệ thống đã trừ tiền trong tài khoản của bạn nhưng bạn chưa được nạp tiền vào thẻ game hoặc chưa nhận được mã thẻ game. Thậm chí có trường hợp khách hàng còn bị mất thông tin cá nhân gây nhiều phiền toái như tin nhắn quảng cáo, mất tiền trong tài khoản…

  Hệ thống website của muathe247.net đảm bảo tiêu chuẩn SSL – đảm bảo an toàn tuyện đối cho mọi thông tin của khách. Bạn sẽ không phải lo thông tin cá nhân và thông tin tài khoản bị lộ nữa. Muathe247.net cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí khi giao dịch mua thẻ game online chưa thành công.