Toàn quốc mua code unlock iphone có một số điểm mạnh gì những phương pháp khác

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhquyen555, 2/6/15.

  1. Giải pháp cho một số chiếc iphone khóa mạng tại Việt Nam

    Để khắc phục tình trạng được lắp đặt máy khóa mạng ở VN, người dùng phải thường lựa chọn cách được lắp đặt sim ghép hoặc mua code để mở khoá máy. việc mua code trong thời gian trước thường được tiến hành tương đối dễ dàng khác lạ là máy của nhà mạng AT&T, và mở máy bằng code cũng giúp đỡ thiết bị chuyển động ổn định hơn và nhận 100% đầy đủ các tính năng như iPhone bản quốc tế. Tuy nhiên, trong thời gian kệ cận đây, mua code giải mã cũng không thể đơn giản, không những vậy người sử dụng phải thường phải mất khoảng tiền khoảng 2 triệu VNĐ để biến iPhone khóa mạng thành iPhone quốc tế. do đó, lúc bấy giờ hầu như các người dùng tìm đến phương pháp giải quyết sim ghép để phù phép cho iPhone khóa mạng. mua code iphone 6 softbank

    [​IMG]

    Sim ghép bản chất là một dạng SIM có xuất xứ từ Trung Hoa với khả năng đánh lừa chiếc iPhone khóa mã để cho phép nó sử dụng với các mạng không giống nhau. Song hiện thực chứng tỏ sim ghép cũng còn tồn tại rất nhiều trục trặc mà điển hình là mau hết pin, mất sóng, giảm hiệu suất làm việc, nóng máy, sự cố danh bạ, 3G hay tin nhắn. Theo thời gian, một số trục trặc liên hệ đến app đã dần được khắc phục tuy nhiên phương thức làm cũng không thể coi là đơn giản nếu bạn không có rất nhiều kiến thức về iPhone. tất yếu, thị trường cũng chào đời những the service bán sim ghép và fix lỗi cho iPhone khóa mạng tuy nhiên đáng tin cậy về uy tín của chúng chỉ gián đoạn đến một giới hạn nhất định và khó có khả năng đối sánh với bản toàn cầu. Dù vậy, theo nhiều người người sử dụng thì SIM Heicard đang được đánh giá khá tốt. Nó có thể hỗ trợ iPhone 5s Lock trở nên phiên bản quốc tế chỉ với khoảng 200 nghìn đồng, nhưng rốt cuộc các quý khách hàng vẫn sẽ phải sống chung với những khó khăn khá bức xúc chẳng hạn như không còn test tài khoản bằng “*101#” truyền thống.

    Ngoài ra, hệ quả của công vụ dùng sim ghép là mỗi "đời" sim chỉ có khả năng chuyển động trên một số baseband nhất định. Khi tân trang hệ điều hành iOS, Apple đều nâng baseband khác so với biến thể trước đó, vì vậy để sim ghép thích hợp với thiết bị, buộc lòng người mua khi tân trang iOS phải giữ được baseband cũ. Nếu bạn không muốn chiếc iPhone của bản thân thành một “phế phẩm”, thì trước lúc cài đặt, bạn phải chờ cho đến lúc firmware đó đảm bảo là đã được unlock và chạy không thay đổi. Song song đó, bạn cũng phải chịu một số đen đủi có khả năng tiến triển khi unlock, mặc dù tình huống này khá hiếm.