Toàn quốc Một vài phương pháp sưởi nhà bằng bột Trầm Hương

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ledinh8989, 21/3/16.

 1. ledinh8989

  ledinh8989 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trầm hương dùng để xông nhà thường được biết đến là những loại trầm hương: trầm hương bột, trầm hương miếng, trầm hương sánh, tinh dầu trầm hương và dăm trầm. Những loại trầm hương kể trên đa phần đều là trầm hương có giá rất rẻ so với thị trường trầm hương nhưng chất lượng lại ko phải bị giảm sút


  [​IMG]
  Cách xông nhà bằng bột trầm hương

  Trầm hương bột được sử dụng khá phổ biến không những có giá rất rẻ mà còn mang lại rất nhiều giá trị không kém những loại trầm hương quý giá khác. Trầm hương bột được dùng khá phổ biến ở trong các nghi lễ tôn giáo hồi giáo, ấn độ giáo, phật giáo, thiên chúa giáo….. vì giá trị tâm linh của nó mang lại.

  >> tramhuongbienquocdung.com/

  Người ta sử dụng bột trầm hương để xông nhà trong các trường hợp như là: tẩy uế, xông nhà mới cho không khí trong lành thân thiện giao hòa năng lượng giữa cái cũ và cái mới, xông hương trầm vào các dịp cuối năm tại các phòng ốc marketing hay văn phòng đại diện mong có được sự may mắn mà trầm hương mang lại.
  [​IMG]Dăm trầm dùng để xông nhà

  Cách Xông nhà bằng bột trầm hương khá là đơn giản dưới đây chúng ta có những cách sau:

  Xông với than lửa: Cách này rất là đơn giản mà ông bà ta xưa kia đã từng thực hiện rất nhiều lần. Chúng ta có thể sử dụng một lò than bằng củi quạt cho rửa lửa rồi rắc bột trầm hương lên cho tự bén lửa, khi bột trầm gặp than hồng sẽ cháy lên và tỏa mùi thơm mạnh mẽ.

  Đốt bột trầm trực tiếp: đây là cách sử dụng đơn giản nhất. Bột trầm được đặt trên một đồ vật không bắt lửa : như trong lư đồng, đỉnh đồng, lò xông bằng gốm, hoặc thậm chí một cái chén gốm hay một đĩa gốm thông thường, châm lửa trực tiếp vào phần trên của bột trầm. Bột trầm không cháy lên lửa ngọn mà âm ỉ cháy từ từ và lặng thầm tỏa hương.

  Xông trầm bằng lò xong điện: Chúng ta có thể ra ngoài mua cho mình một lò xông trầm và rất là đơn giản, chúng ta cắm điện bỏ trầm vào và lò xông sẽ làm trầm nóng lên tỏa hương thơm thanh khiết cho ngôi nhà của bạn.