Toàn quốc Một vài điều nên biết về tủ quần áo Đài Loan khi chọn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tao_babimart, 11/8/16.

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để bảo vệ áo quần cũng như đồ dùng của gia đình không bị ẩm mốc tấn công thì sản phẩm thích hợp chính là những chiếc Tủ quần áo Đài Loan. Có cấu tạo vững chắc, rất nhiều mẫu mã phong phú và đặc biệt có kết cấu ghép ngăn linh hoạt nên người sử dụng có thể dễ dàng chọn mua và tạo hình sản phẩm theo ý thích.


  [​IMG]

  Tủ nhựa Đài Loan 3 buồng 1 ngăn

  Thay vì mua những sản phẩm tủ gỗ dễ cong vênh, mối mọt, tủ vải thiếu chắc chắn, tủ tôn cồng kềnh thì tủ nhựa đài loan cho bé chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất tập hợp các ưu điểm của những mẫu tủ khác. Sản phẩm bảo đảm giúp lưu giữ đồ dùng của bạn dù trải qua một thời gian bảo quản lâu dài vẫn tránh xa tối đa ẩm mốc, bụi bẩn, mối mọt. Vì tủ nhựa nhẹ, dễ di chuyển đến nhiều vị trí khác trong nhà nên rất phù hợp cho các gia đình thường xuyên phải chuyển phòng trọ.

  Tủ quần áo Đài Loan được tạo thành 100% bằng nhựa nên để nhựa không nóng chảy, tủ cần phải được để tránh những nơi có thể phát nhiệt như bếp gas, lò nướng.. Định kì, người sử dụng nên lau chùi khắp bên trong và ngoài để giữ vệ sinh; đồng thời kiểm tra các mối ghép để có thể xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra. Thêm nữa; khi cho quần áo, đồ dùng vào tủ, người sử dụng cũng nhớ giữ ở mức khối lượng phù hợp nhằm tránh tủ nẻ do không chịu được cân nặng quá lớn.


  [​IMG]

  Tủ nhựa Đài loan 2 buồng 4 ngăn

  Để chọn mua được 1 sản phẩm tủ nhựa đài loan tphcm thích hợp nhất với gia đình, người sử dụng nên chú ý đến hai yếu tố là vị trí để và nhu cầu sử dụng. Nếu diện tích phòng rộng lớn, không gian sống rộng rãi thì có thể lựa chọn sản phẩm có kích thước lớn (có nhiều buồng, nhiều ngăn) và ngược lại. Thay vì nhiều buồng thì nên chọn lựa tủ nhiều ngăn (để treo móc quần áo tránh nhàu, hạn chế nhăn - thích hợp để cất trữ đồ dùng trong thời gian dài) nếu có nhu cầu sử dụng để xếp quần áo dùng hàng ngày, cất giữ đồ dùng cá nhân bé.