Toàn quốc một số yếu tố giúp in tời rơi tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thaovt, 5/1/17.

 1. thaovt

  thaovt New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Làm tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo pr khá hiệu quả, là cách tiếp cận trực tiếp được với lượng khách hàng thực tế tiềm năng. Tuy nhiên việc in tờ rơi như thế nào cho tiết kiệm thì không hẳn tất cả mọi người đều biết. Bởi vậy ngay sau đây In Alpha muốn chia sẻ tới bạn một vài kinh nghiệm quý báu.
  Thiết kế khổ in hợp lý

  Thông thường tờ rơi hay được in theo khổ A4, nhưng để việc in tờ rơi nhanh sao cho hiệu quả thì nên xác định trước kích thước máy in offset như thế nào để không bị nhỡ khổ. Làm như vậy vừa tiết kiệm được chi phí vừa dễ dàng cho việc in ấn.

  Thiết kế in tràn lề

  Cho phép thiết kế in tràn lề cũng là một giải pháp để cắt giảm chi phí. Hơn thế nữa nó còn giúp cho tờ rơi được gia công ở dạng tốt nhất. Bởi sản phẩm sẽ không bị lệch hay sai sót khi gia công cắt.

  Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao

  Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao không chỉ quan trọng với làm tờ rơi mà cả việc in phong bì, in catalog…Nó được xem là một khâu quan trọng trong in ấn. Nếu sử dụng hình ảnh có độ phân giải kém thì đương nhiên khi in sẽ cho sản phẩm bị mờ, vỡ hoặc rạn không hề đẹp mắt chút nào. Đương nhiên như vậy sẽ khiến cho tờ rơi trông mất mỹ quan thậm chí phải thực hiện thiết kế và in lại.
  Chọn đúng loại giấy in

  Giấy in có rất nhiều loại, mỗi loại giấy lại có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy mà trước khi quyết định lựa chọn loại giấy in nào bạn nên cân nhắc kĩ càng giữa mục đích sử dụng và chi phí phải bỏ ra cho loại giấy in đó sao cho tiết kiệm và đảm bảo được hiệu quả. Nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

  Thiết kế độc đáo tạo sự khác biệt

  in tờ rơi tại hà nội có mục đích để quảng bá hình ảnh và truyền tải những gì mà bạn muốn tới khách hàng. Bởi vậy mà thiết kế độc đáo tạo được sự khác biệt chính là điểm nhấn cho sản phẩm để thu hút người nhìn. Một tờ rơi được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều giá trị hơn so với chi phí mà nhà đầu tư phải bỏ ra.