Một số yêu cầu cần có khi học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi giahan1234, 7/7/18.

 1. giahan1234

  giahan1234 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện tại em đã học xong ngành Dược hệ Trung cấp và đang nguyện vọng tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 (https://bit.ly/2J0QUh4) nhưng chưa biết điều kiện học liên thông có khác với mọi năm không?, cần chuẩn bị những yếu tố gì và thi những môn gì?

  [​IMG]

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 được hiểu như thế nào?

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là một hình thức đào tạo được Bộ LĐTB&XH cấp phép Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh nhằm mục tiêu|với sứ mệnh cải thiện kiến thức và kỹ năng áp dụng với những người những bạn trẻ có trình độ từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng. Bởi vậy kiến thức ở trong giáo trình căn bản dành cho hệ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đều bắt buộc phải thông qua và cần sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, với mục đích đạt các chỉ tiêu đúng – đủ – chính xác hiểu biết cao hơn về ngành cho tất cả các đối tượng.
  Do đó đây có thể xem là số chỉ tiêu để xem xét độ uy tín đào tạo của Nhà trường và chất lượng học được đảm bảo, truyền đạt đầy đủ kiến thức cho các bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học. Đảm bảo bạn có thể tự tin khi đi xin việc.

  Một số điều kiện cần đáp ứng khi học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

  Đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp Dược – Tổng điểm 3 môn khối A gồm toán, lý, hóa, và Môn toán, Môn hóa, Môn sinh đạt được ngưỡng điểm sàn do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra, và các môn trên không được môn nào dưới 5.

  Kiến thức gì cần có?

  Để có thể thi tuyển vào Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn , hầu hết thí sinh buộc phải thi 3 môn dự thi đó là
  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành
  Chính vì thế, các thí sinh cần chuẩn bị những hiểu biết của 3 môn này. Các thí sinh cũng có thể củng cố kiến thức ở nhà dưới sự hướng dẫn của người khác hoặc tìm hiểu trên internet. Giải pháp khác, trước khi tham gia thi tuyển, Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tiến hành những buổi ôn luyện trước với sự hướng dẫn giảng dạy của đội ngũ thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn cao, củng cố kiến thức cho thí sinh để có thể thi vào Trường đạt được điểm cao. Nền tảng kiến thức của 3 môn này cũng chính là những kiến thức cần để cho người học chuẩn bị học những môn thi của chuyên ngành.
  Các bạn trẻ có thể liên hệ với nhà trường để biết thêm thông tin thông tin tuyển sinh theo địa chỉ: Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.