Một số mẫu thảm chùi chân siêu đáng yêu cho gia đình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jonathanvirgo, 19/3/16.

 1. jonathanvirgo

  jonathanvirgo Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thảm chùi chân đẹp là đồ dùng thiết yếu và quan trọng trong mỗi gia đình. Tuy nó chỉ là một trong các mẫu phụ kiện không thể thiếu và ko bỏ qua được chính bởi vậy bạn nên chọn lựa tấm thảm dễ thương , đáng yêu và độc đáo sẽ giúp ko gian ngôi căn hộ thêm rét mướt , ấn tượng hơn. Hãy cùng chúng tôi sắm hiều một số loại thảm nhựa lưới độc đáo, ấn tượng, đáng yêu nhé.

  [​IMG]

  Thảm lau chân in hình dấu chân chú cún yêu

  1 . Thảm lau chân và cún yêu

  Thảm chùi chân đẹp in hình các dấu chân của những chú cún yêu sẽ là chọn lọc độc đáo, ấn tượng cho những người yêu ham thích cưng: chó, mèo… hiện giờ thảm nhựa thường in chữ “Welcome” và các thảm trơn đơn điệu thì các dòng thảm in hình cún yêu đầy biểu cảm sẽ có đến ấn tượng cho khách đến chơi căn hộ . tuy nhiên bạn mang thể tuyển lựa các chiếc thảm in hình khúc xương hay những dấu chân của chú cún yêu, độc đáo và đầy ấn tượng.

  [​IMG]

  Thảm chùi chân siêu thấm in hình cún yêu

  [​IMG]

  Thảm chùi chân nhà tắm in hình cún yêu

  [​IMG]

  Thảm chùi chân hà nội cực kỳ đáng yêu

  2. Thảm cỏ nhân tạo hình trái tim


  Nếu ngôi căn hộ của bạn được điểm thêm 1 thảm cỏ xanh rì sẽ khiến ngôi căn hộ trở thành gần gụi , sống động và tràn ngập thiên nhiên môi trường. Thảm cỏ nhân tạo thường được sử dụng cho các sân bóng hoặc khu tập luyện thể thao của các trường học. tiêu dùng thảm cỏ chùi chân sẽ sở hữu tới cho bạn cảm giác êm ái, mềm mại và dễ chịu. tuy nhiên bạn sở hữu thể tiêu dùng 1 số thảm có kiểu dáng khác như: hình tròn, hình chữ nhật hay những khúc xương ngộ nghĩnh.

  [​IMG]

  Thảm chùi chân siêu thấm bằng cỏ nhân tạo

  3. Thảm lau chân “xin chào – nhất thời biệt”

  Hiện thời thảm nhựa rối với chữ “Welcome” cực kỳ phổ thông và ko còn xa lạ mang người tiêu dùng . Để khiến mới và mới lạ không gian trong căn phòng các căn hộ sinh sản cho có mặt trên thị trường những mẫu thảm với chữ “Welcome” và “Goodbye”. dùng dòng thảm này có thể thay lời chủ nhà dành cho những vị khách và tạo sự thân thiện, mến khách và dễ chịu.

  [​IMG]

  Thảm chùi chân hà nội Welcome, Goodbye

  Thảm nhựa trải sàn mang vô cùng nhiều cái sở hữu màu sắc đẹp , kiểu dáng , kích thước khác nhau cho người tiêu dùng thoả thích chọn lựa sao cho ăn nhập với không gian, phong phương pháp của mình.