Một số mẫu thảm chùi chân siêu đáng yêu cho gia đình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jonathanvirgo, 19/3/16.

 1. jonathanvirgo

  jonathanvirgo Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thảm chùi chân là đồ dùng quan yếu và quan yếu trong mỗi gia đình. Tuy nó chỉ là 1 trong các dòng phụ kiện chẳng thể thiếu và ko bỏ qua được chính bởi thế bạn bắt buộc tuyển lựa tấm thảm dễ thương , đáng yêu và độc đáo sẽ giúp ko gian ngôi căn hộ thêm rét mướt , ấn tượng hơn. Hãy cùng chúng tôi sắm hiều 1 số loại thảm nhựa trải sàn độc đáo, ấn tượng, đáng yêu nhé.

  [​IMG]

  Thảm chùi chân siêu thấm in hình dấu chân chú cún yêu

  1 . Thảm chùi chân siêu thấm và cún yêu

  Thảm chùi chân siêu thấm in hình những dấu chân của những chú cún yêu sẽ là chọn lựa độc đáo, ấn tượng cho những ý trung nhân thích thú cưng: chó, mèo… hiện nay thảm chùi chân siêu thấm thường in chữ “Welcome” và các thảm nhựa rối đơn điệu thì những dòng thảm in hình cún yêu đầy biểu cảm sẽ với đến ấn tượng cho khách đến chơi nhà . Tuy nhiên bạn mang thể chọn lựa những mẫu thảm in hình khúc xương hay những dấu chân của chú cún yêu, độc đáo và đầy ấn tượng.

  [​IMG]

  Thảm lau chân in hình cún yêu  [​IMG]

  Thảm chùi chân chống trơn in hình cún yêu  [​IMG]

  Thảm chùi chân chống trượt rất đáng yêu

  2. Thảm cỏ nhân tạo hình trái tim


  Nếu ngôi nhà của bạn được điểm thêm 1 thảm cỏ xanh rì sẽ khiến ngôi căn hộ trở thành gần gụi , sống động và tràn ngập thiên nhiên môi trường. Thảm nhựa rối thường được dùng cho các sân bóng hoặc khu luyện tập thể thao của các trường học. Sử dụng thảm cỏ chùi chân sẽ có đến cho bạn cảm giác êm ái, mềm mại và dễ chịu. ngoại giả bạn với thể dùng 1 số thảm mang kiểu dáng khác như: hình tròn, hình chữ nhật hay các khúc xương ngộ nghĩnh.

  [​IMG]

  Thảm chùi chân chống trơn bằng cỏ nhân tạo

  3. Thảm lau chân “xin chào – tạm thời biệt”

  Hiện thời thảm chùi chân sở hữu chữ “Welcome” cực kỳ phổ thông và không còn xa lạ sở hữu người tiêu dùng . Để làm mới và mới lạ ko gian trong căn phòng những nhà sinh sản cho ra đời những dòng thảm với chữ “Welcome” và “Goodbye”. Sử dụng loại thảm này với thể thay lời chủ nhà dành cho những vị khách và tạo sự thân thiện, mến khách và dễ chịu.

  [​IMG]

  thảm chùi chân đẹp Welcome, Goodbye

  Thảm nhựa mang rất phổ biến loại với màu sắc , mẫu mã , kích tấc khác nhau cho người mua vô tư lựa chọn sao cho phù hợp có không gian, phong phương pháp của mình.